Giải Trí

CA SỸ LÂM TEMBOYS : TÔI TRỌNG NGHỀ – TRÂN TRỌNG KHÁN GIẢ – YÊU SÂN KHẤU HỘI CHỢ.

Trong cuộc phỏng vấn cùng ca sỹ Lâm Temboys với dự án MV sắp ra mắt Lâm Temboys trãi lòng sau gần 2 năm tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng dịch covid.Lâm Temboys: “ Tôi thật sự rất buồn vì không được cháy hết mình trên sân khấu như trước. Tất cả mọi hoạt động đều tạm ngưng cũng không thể làm nhạc và thu âm ghi hình. Từ đó ngọn lửa trong tôi lại bùng lên dữ dội hơn nữa , khi tất cả đều trở lại bình thường mới tôi quyết định 1 ý tưởng táo bạo cho riêng mình và đã tìm đến người bạn thân là Nhạc Sỹ Yuki Huy Nam.

Tôi gợi ý về nội dung mà tôi đang suy nghĩ thế là sau cuộc gặp gỡ tại sân khấu Yuki Huy Nam đã gửi demo ca khúc cho tôi sau đó không lâu. Vừa nhận được demo tôi lập tức bắt tay vào việc không chút chần chừ từ khâu hòa âm của DJ Phong Tùng , đến thu âm của Đinh Hoàng Quốc tôi nhận được kết quả không tưởng khi nhận được 1 thành phẩm bản ghi âm hoàn hảo như thế , và tôi biết được đây chính là ca khúc mà tôi phải thoát hết những gì có trong con người của mình. Nằm đêm suy nghĩ về ý tưởng đã xong tôi vội gặp những người anh em của mình đó là đạo diễn Fony Trung – Tú Nguyễn – Ly Yong Chương – Hồ Duy để bàn về nội dung quay MV , và cuối cùng chúng tôi cũng đã hoàn thành rất tốt phần nội dung đưa ra, thật sự tôi hạnh phúc lắm vì đã diễn ra đúng như những gì tôi mong muốn , tôi hy vọng rằng MV ĐÀN ÔNG PHẢI CÓ QUỸ ĐEN sẽ đem đến cho quý khán thính giả những giây phút thư giản thoải mái với 1 chất nhạc mới đầy vui nhộn ,MV nói về tình cảm gia đình gắn bó sâu sắc hơn trong cuộc sống mang 1 ý nghĩa nhân văn tốt về cuộc sống hiện tại “.

PV : Nghe nhiều người nói anh Lâm Temboys rất thích sân khấu hội chợ  vì sao anh lại thích sân khấu hội chợ ,trong khi hiện tại rất nhiều các chương trình tạo hiệu ứng tốt đến khán giả.

Lâm Temboys đáp : cảm ơn câu hỏi rất hay mà tôi cũng ấp ủ từ lâu chưa có cơ hội nói thật ra thì con người tôi sống đơn giản lắm tôi thích những gì tự nhiên và dân dã nhất nó khiến tôi cảm thấy dễ chịu và ít áp lực hơn trong cuộc sống đầy bộn bề thế này tôi yêu sân khấu HỘI CHỢ vì đó là nơi dân dã nơi phục vụ đối tượng khán giả bình dân họ khao khát văn nghệ giải trí , họ muốn gặp gỡ những nghệ sỹ họ yêu mến , nhưng đều kiện xa xôi không thể vào trung tâm xem văn nghệ được , tôi cảm thấy sân khấu hội chợ lúc nào cũng tạo ra những hiệu ứng thực tế nhất cho người nghệ sỹ. nếu bạn không có năng lực không có hiệu ứng khi lên sân khấu nhìn lượng khán giả và sự mến mộ của họ bạn sẽ biết được năng lực của bạn như thế nào , và tôi cảm thấy diễn ở HỘI CHỢ tôi rất thoải mái và tự tin tôi thích sự tương tác của khán giả dành cho nghệ sỹ , những nơi càng bình dân càng vùng sâu tôi lại càng thích được đến để hát để phục vụ cho khán giả ,

đối với tôi nơi nào cũng có thể diễn miễn là có khán giả thương có sân khấu hát là vui , các cô chú nghệ sỹ lão thành ngày xưa cũng chỉ đi hát tuồng cổ tại các đình các chùa các sân khấu ngoài trời phục vụ chứ có truyền hình truyền thông như bây giờ đâu thế đấy mà cô chú vẫn giản dị vẫn đứng vững trong lòng khán giả yêu mến , tôi luôn học tập theo từ cách sống cách làm nghề của cô chú lão thành , tôi mong sau bài viết này khán giả cũng như các tầng lớp nghệ sỹ khác nhau có cái nhìn khách quan hơn về các sân khấu ngoài trời.

PV: cảm ơn về sự chia sẻ trãi lòng thực tế của Lâm Temboys , chúc anh sẽ luôn thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống , chúc MV ĐÀN ÔNG PHẢI CÓ QUỸ ĐEN được đông đảo khán giả yêu mến đón nhận.

link mv : https://www.youtube.com/watch?v=mo-as8lwCeI

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button