Giải Trí

Xôn xao hình ảnh NS Chí Trung nhập viện vì đột quỵ, chính chủ đã lên tiếng phản hồi

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh NS Chí Trung nằm trên giường bệnh. Theo chủ bài đăng nam diễn viên đã nhập viện do đột quỵ và mong mọi người cùng chúc anh bình an. Trước thông tin này, người hâm mộ đều vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Chí Trung.

Tối ngày 21/2, NS Chí Trung đã lên tiếng bác bỏ tin đồ vô căn cứ này. Nam nghệ sĩ lập tức lên tiếng đính chính ngay trên trang cá nhân của mình: “Công nhận nhiều kẻ rảnh rỗi thật“. Anh vô cùng phẫn nộ và bức xúc khi tình trạng sức khỏe của mình bị đem ra làm trò câu like rẻ tiền.

Xôn xao hình ảnh NS Chí Trung nhập viện vì đột quỵ  - Ảnh 2.

Đáng nói, đây không phải lần đầu NS Chí Trung dính phải tin đồn thất thiệt về sức khỏe. Hiện đồng nghiệp và khán giả cũng bày tỏ sự phẫn nộ tột độ trước hành vi tung tin giả, ác ý liên quan đến NS Chí Trung để câu like, câu view. Người hâm mộ đều mong sẽ có những biện pháp thích đáng để xử phạt những kẻ đăng tin đồn thất đức nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Xôn xao hình ảnh NS Chí Trung nhập viện vì đột quỵ  - Ảnh 3.

Được biết, đây là hình ảnh NS Chí Trung nhập viện vì khó thở vào năm 2015.
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/xon-xao-hinh-anh-ns-chi-trung-nhap-vien-vi-dot-quy-chinh-chu-da-len-tieng-phan-hoi-162222202091751654.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button