Giải TríSự KiệnXã Hội

Biên Hoà- Đồng Nai tổ chức Ngày sân khấu Việt Nam trang trọng và truyền thống

Theo truyền thống của ngành sân khấu Việt Nam thì 12/8 âm lịch hằng năm tất cả anh chị em nghệ sĩ sẽ cùng nhau tổ chức lễ giỗ tổ nghiệp để bày tỏ lòng tri ân trọng đạo đến những bậc tiền bối đi trước đã tạo dựng và phát triển ngành sân khấu Việt Nam .
Tại biên Hòa Đồng Nai vào ngày 20/9 vừa qua đã diễn ra một chương trình lễ giỗ tổ nghiệp sân khấu 2023 vô cùng trang trọng và hoành tráng với sự có mặt của hơn 400 anh chị em hoạt động trong ngành sân khấu khu vực tỉnh Đồng Nai và lân cận về tham dự .

Buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp, gồm hai phần riêng biệt phần một dâng hương tri ân tổ nghiệp , phần 2 là party giao lưu nghệ sĩ.

Với các tiết mục được dàn dựng chuyên nghiệp chỉnh chu và đầy bất ngờ cùng phần Sound & Lighting setup by B.A Team , đơn vị setup âm thanh, ánh sáng EVENT B.A đã giúp cho các tiết mục cực kỳ toả sáng .Nổi bật nhất là tiết mục hợp ca được quay hình cover lại từ 60 anh chị em nghệ sĩ hoạt động trong ngành sân khấu khu vực biên Hòa Đồng Nai
Bài hát : Tạ Ơn Tam Vị Thánh Tổ
Nhạc & Lời : Nguyễn Minh Anh
Chỉ đạo sản xuất : Event Phú Nguyễn
Trình bày : 60 Nghệ Sĩ Biên Hoà Đồng Nai
Sản xuất : Hoa Biên Studio
Biên tập : MC Anh Trung
Trợ lý : MC – CS Triệu My An


tiết mục hợp ca 60 nghệ sĩ biên hoà đồng Nai

BTC chương trình lễ Giỗ tổ nghiệp sân khấu Đồng Nai 2023 đã nhận được rất là nhiều lời khen ngợi của quý lãnh đạo tỉnh nhà cũng như các anh chị em nghệ sĩ hoạt động trong ngành sân khấu.
Hy vọng rằng BTC Lễ giỗ tổ nghiệp sân khấu biên Hòa Đồng Nai sẽ luôn duy trì tốt được ngày truyền thống này Để tạo nên một giá trị văn hóa vô cùng đẹp của người Việt Nam đó là uống nước nhớ nguồn .
Cuối cùng Xin mời quý độc giả cùng xem qua những khoảnh khắc tuyệt đẹp của chương trình lễ giỗ tổ nghiệp sân khấu Đồng Nai 2023 !

Nghĩ thức dâng hương tri ân tổ nghiệp

Kết thúc CT là phần Biểu diễn nhạc EDM của nữ DJ MI AN

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button