Giải Trí

Triệu My An bắt đầu những dự án âm nhạc mới

Sau hai năm tạm ngưng hoạt động nghệ thuật vì ảnh hưởng của dịch covid Ngày 27/10 vừa qua nữ ca sỹ Triệu My An vừa cho phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên ” Mẹ Em Bắt Cưới ” . Được biết đây là một sáng tác rất dễ thương của nhạc sĩ Yuki Huy Nam viết tặng độc quyền cho cô. Theo sẻ của Triệu My An , đây là MV rất đặc biệt đối với cô vì mời được Mẹ diễn cùng. Và đây cũng là món quà Triệu My An dành tặng cho Mẹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20 /10/2022 . Với ca từ mộc mạc giai điệu vui tươi ca khúc “Mẹ Em Bắt Cưới “đang nhận được sự yêu thích của khán giả.

Pv : Triệu My An bạn có thể cho biết thêm về khó khăn hay kỹ niệm vui gì về sản phẩm âm nhạc lần này ạ

Triệu My An: dạ ! đầu tiên em xin cảm ơn anh nhạc sĩ Yuki Huy Nam vì đã viết gửi my an một ca khúc rất dễ thương bên cạnh đó cũng gửi lời cảm ơn đến ê kíp Lâm Minh Media cũng như phòng thu Lê Bảo Quốc đã nhiệt tình giúp My An hoàn thành MV này . Và nếu nói về kỷ niệm vui cũng như những khó khăn trong quá trình thực hiện , thì có lẽ đó là cảnh quay với mẹ , bởi vì mẹ của My An là một người rất nhát trước đám đông và máy quay nên mẹ diễn không được đoàn phải quay lại nhiều lần dù phân cảnh ấy rất ngắn , tuy nhiên My An cũng cảm thấy rất hạnh phúc vì Mẹ thương con gái nên cũng cố gắng diễn cho con vui . My An cảm thấy mình rất may mắn vì luôn được Mẹ và gia đình ủng hộ tinh thần giúp My An phát triển trên con đường nghệ thuật và ca hát.

Pv : Triệu My An sắp tới bạn có thêm dự án âm nhạc nào không sẵn đây bạn có thể chia sẻ cho khán giả biết được không?

Triệu My An : dạ sắp tới đây vào khoảng giữa tháng 11/2022 Triệu My An sẽ cho phát hành một phim ngắn ca nhạc NGOAN EM THƯƠNG sáng tác: Long Họ Huỳnh phim ngắn theo hướng hài hước vui nhộn hy vọng mang đến nhiều tiếng cười và niềm vui cho khán giả .

Đặc biệt trong phim có sự góp mặt của các cô chú nghệ sĩ hài nổi tiếng như : Nghệ sĩ Hồng Tơ , Diễn Viên Ngọc Lan, Hải Hùng , Đức Anh , Ngọc Nguyễn. Và riêng đối với nhạc sĩ Yuki huy nam thì My An còn rất nhiều dự án hợp tác với anh . Nhưng sẽ giữ bị mật và gửi đến quý khán giả sau khi sắp hoành thành.

Pv: Vâng xin chúc cho Mv “Mẹ Em Bắt Cưới” và những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Triệu My An sẽ được triệu khán giả yêu thương đón nhận. Chúc bạn luôn thành công

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button