Giải TríTài Năng Trẻ

Triệu My An nhân tố nhiều sắc màu trong nghệ thuật

Là 1 người con của đất Đồng Nai nhưng Nữ ca sĩ triệu my an được khán giả biết đến qua những ca khúc dễ thương về miền Tây . Với phong cách biểu diễn trẻ trung sôi nổi cùng những giai điệu mới lạ Triệu My An nhanh chóng nhận được tình cảm yêu thương của quý khán giả xa gần.
Tình cờ chúng tôi gặp được ca si Triệu My An trong một sự kiện tại TPHCM nhưng với vai trò là 1 DJ .
Khá bất ngờ nên đã chúng tôi đã có buổi trò chuyện ngắn với cô nàng .


P/v : chào Triệu My An hôm nay tôi thật bất ngờ khi gặp bạn trong 1 vai trò mới đó là DJ , bạn có thể chia sẻ 1 chút về sự thay đổi công việc này được không?

TRIỆU MY AN : dạ chào chị , em rất vui và vinh hạnh được trò chuyện cùng chị . Thật sự thì không phải là em thay đổi công việc sang DJ mà là em đang thử thách mình thêm 1 công việc và niềm đam mê mới.
Vì còn trẻ nên em muốn mình trãi nghiệm nhiều hơn các màu sắc trong nghệ thuật.
P/v : Vâng vậy Triệu My An có thể chia sẻ những khó khăn gì khi bạn từ 1 ca sĩ mà chuyển sang DJ k ?

Triệu My An : dạ thưa chị theo em thì cũng không có khó khăn gì nhiều . Vì bản chất người ca sĩ đã có kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu cũng như tiết tấu và bắt nhịp cũng nhanh hơn. Tuy nhiên khi mới bắt đầu việc gì thì mình cũng chỉ ở con số không nên em còn cần phải cố gắng hơn rất nhiều .


P/v : Vậy Triệu my an có thể bật mí cho quý khán giả được biết những kế hoạch dự án sắp tới của bạn không ?

Triệu My An : Dạ thưa chị vào tháng 7 vừa rồi em mới vừa cho ra mắt MV VỀ MIỀN TÂY CHƠI ĐI một sáng tác của nhạc sĩ Yuki Huy Nam .
Và hiện tại em đang tập trung vào những sản phẩm âm nhạc chưa hoàn thành.
Đặc biệt em sẽ cho ra mắt 1 sản phẩm kết hợp vừa hát vừa choi Dj luôn ạ !


P/v : Rất tuyệt vời xin chúc cho những dự án sản phẩm âm nhạc của bạn luôn thành công rực rỡ. Xin cảm ơn bạn dành thời gian trò chuyện với chúng tôi.
Kết thúc buổi trò chuyện chúng tôi được ca sĩ TRIỆU MY AN giới thiệu bộ ảnh Dj mới ra mắt của cô nàng xin gửi đến quý vị xem tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button