Bóng đá việt nam

Bị truyền thông Tяυиɢ qυố¢ “ռɦét chữ vào мồм”, HLV Park Hang-seo nói gì?

HLV Park Hang Seo đã tỏ ra vô cùng tức giận trong buổi họp báo khi trước đó bị truyền thông Trung Quốc đăng tải sai sự thật về những phát biểu của ông.

Tối ngày 06/10 (theo giờ Việt Nam), HLV Park Hang Seo đã tham dự buổi họp báo trước trận đấu gặp Trung Quốc tại lượt trận thứ 3 Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á. Trong buổi họp báo này, khi được phóng viên nhắc về câu nói “ĐT Trung Quốc chỉ cầm cự được 30 phút” mà truyền thông Trung Quốc khẳng định là phát biểu của HLV Park Hang Seo, thuyền trưởng của ĐT Việt Nam đã tỏ ra rất tức giận.

“Tôi chưa bao giờ có những phát ngôn như truyền thông Trung Quốc đưa tin dù là ở một buổi họp báo chính thức hay không chính thức. Tôi nghĩ rằng báo chí Trung Quốc đã giật tít để tạo động lực cho các cầu thủ Trung Quốc ở trận đấu tới đây.

Dù có bất lịch sự như nào đi chăngnữa chúng ta cũng không được phép nói thế huống hồ tôi lại là HLV của một đội chuẩn bị đối đầu với Trung Quốc. Nếu mà nói như vậy là quá bất lịch sự”, HLV Park Hang Seo khẳng định.

Ngay sau buổi họp báo, HLV Park Hang Seo và các học trò đã có buổi làm quen với SVĐ Sharjah – nơi sẽ diễn ra cuộc so tài với ĐT Trung Quốc. Đây được đánh giá là trận đấu đặc biệt quan trọng với cả hai đội khi Trung Quốc và Việt Nam đều không có được khởi đầu tốt ở hai trận đấu trước đó.


Nguồn: https://bantinnhanh24h.com/bi-truyen-thong-t%D1%8F%CF%85%D0%B8%C9%A2-q%CF%85o%C2%A2-%D5%BC%C9%A6et-chu-vao-%D0%BCo%D0%BC-hlv-park-hang-seo-noi-gi.html”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button