Giải Trí

Con riêng của MC Hoàng Linh được chồng đối xử đặc biệt khiến cô cũng bất ngờ

Trên trang cá nhân, Hoàng Linh chia sẻ loạt hình ảnh ở nhà cùng ông xã Mạnh Hùng và con riêng của cô. Khoảnh khắc Mạnh Hùng cùng cậu con trai nô đùa khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nữ MC còn đăng kèm dòng trạng thái thể hiện tình cảm của cậu con trai và chồng đạo diễn: 

“Người ta nói “tình yêu không phân biệt tuổi tác” quả là không sai mà. Một khi đã yêu rồi thì bên 9 tuổi, bên 43 cũng có nghĩa lý gì đâu, vẫn cứ là… anh em thân thiết như thường”.

Chồng – Đạo diễn Mạnh Hùng cùng cậu con trai nô đùa vui vẻ. Ảnh: FBNV.

Trong loạt khoảnh khắc, Mạnh Hùng cùng cậu con trai vui vẻ trêu đùa nhau trên giường. Chỉ là một hành động nhỏ nhưng đủ cho thấy tình cảm thắm thiết giữa Mạnh Hùng với các con riêng của vợ.

Con riêng của MC Hoàng Linh được chồng đối xử như  "anh em thân thiết" - Ảnh 3.

Quay phim Mạnh Hùng và Hoàng Linh bén duyên khi cùng công tác tại Đài truyền hình Việt Nam. Tính đến nay, họ đã hơn 10 năm quen biết và 5 năm gắn bó với tư cách bạn đời. Cặp đôi xác nhận chính thức là vợ chồng hợp pháp trên giấy tờ dù chưa làm đám cưới vào tháng 7/2018.
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/con-rieng-cua-mc-hoang-linh-duoc-chong-doi-xu-dac-biet-khien-co-cung-bat-ngo-162220901181420047.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button