Xã Hội

Công an đột kích sới gà “khủng” trong rẫy cà phê


Dân trí

Để qua mặt cơ quan công an, các đối tượng lựa chọn các rẫy vắng để tổ chức đá gà ăn tiền và cử người cảnh giới ở vòng ngoài.

Ngày 9/1, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vừa triệt xóa một sới đá gà ăn tiền quy mô lớn trong rẫy vắng với 26 “con bạc”; tạm giữ hình sự 5 đối tượng để điều tra về hành vi “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc”.

Sới gà “khủng” thời điểm bị cơ quan chức năng bắt quả tang (Ảnh: Đức Nguyễn).

Trước đó, khoảng 11h30 ngày 7/1, sau một thời gian theo dõi, nắm tình hình đội Cảnh sát hình sự (Công an TP Buôn Ma Thuột) đã ập vào nhà rẫy của đối tượng Võ Minh Quốc (42 tuổi, ngụ tại thôn 10, xã Hòa Thắng) bắt quả tang 26 đối tượng đang tổ chức đá gà ăn tiền. Các đối tượng này đều đến từ huyện Ea H’leo, thị xã Buôn Hồ và TP Buôn Ma Thuột.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 4 con gà, gần 100 triệu đồng và trên 30 chiếc điện thoại di động. 

Công an đột kích sới gà khủng trong rẫy cà phê - 2

Các con bạc thường xuyên thay đổi địa điểm và chọn các rẫy vắng, tổ chức đá gà để qua mặt cơ quan chức năng (Ảnh: Đức Nguyễn).

Bước đầu, cơ quan công an xác định, sới đá gà này đã hoạt động gần một tháng nay, luôn chọn địa điểm ở những khu rẫy cà phê vắng người để tổ chức đá gà. Không chỉ vậy, các đối tượng còn thuê hai người chuyên cảnh giới ở vòng ngoài để khi phát hiện cơ quan chức năng sẽ lập tức báo để các “con bạc” tẩu thoát.

Hiện vụ việc đang được mở rộng, làm rõ.

Trương Nguyễn


Nguồn: https://dantri.com.vn/phap-luat/cong-an-dot-kich-soi-ga-khung-trong-ray-ca-phe-20220109124341987.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button