Giải Trí

Cung thủ Ánh Nguyệt, Thanh Nhi khoe sắc trong ngày mạc môn bắn cung SEA Games 31

Sáng 15/5, tại trường bắn Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội (phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã diễn ra môn bắn cung SEA Games 31. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các nội dung thi đấu: Cung 1 dây (nam, nữ toàn năng), cung 3 dây (nam, nữ cá nhân).

Đội tuyển bắn cung Việt Nam có sự tham gia tranh tài của 4 VĐV Nguyễn Đạt Mạnh, Chu Đức Anh, Nguyễn Duy, Nông Văn Linh nội dung cung 1 dây nam.

Trong khi đó nội dung cung 1 dây nữ, Đỗ Thị Ánh Nguyệt, Nguyễn Thị Thanh Nhi, Hà Thị Ngọc và Hoàng Thị Mai là những đại diện của đoàn chủ nhà.

Nhan sắc xinh đẹp của cung thủ Ánh Nguyệt (Ảnh: thethao.vn).

Các nữ cung thủ Ánh Nguyệt, Thanh Nhi nhanh chóng chiếm spotlight ngay khi bước đến trường bắn nhờ nhan sắc xinh đẹp. Cả hai là những VĐV tài năng, được kỳ vọng sẽ mang về huy chương bắn cung cho thể thao Việt Nam tại SEA Games năm nay.

Ở SEA Games 30 năm 2019, Ánh Nguyệt xuất sắc giành HCV ở nội dung cung một dây đồng đội nữ. Cũng trong năm đó, nữ cung thủ quê Hưng Yên giành HCĐ châu Á. Ánh Nguyệt chính là đại diện nữ duy nhất của Việt Nam tham dự môn bắn cung tại Olympic Tokyo 2021.

Cung thủ Ánh Nguyệt, Thanh Nhi khoe sắc trong ngày mạc môn bắn cung SEA Games 31 - Ảnh 2.

Ánh Nguyệt được mệnh danh là “hot girl làng thể thao” (Ảnh: thethao.vn).

Trước thềm SEA Games 31, Ánh Nguyệt cho biết cô gặp gặp nhiều áp lực giành huy chương ở kỳ đại hội trên sân nhà.

Ngoại hình bắt mắt của cô được người hâm mộ ưu ái với tên gọi “hot girl làng thể thao”, “mũi tên vàng”, “nàng thơ” đội tuyển bắn cung…

Trong khi đó, Thanh Nhi là gương mặt mới, được nhiều kỳ vọng giành huy chương. Đây là giải đấu quốc tế đầu tiên của Thanh Nhi trong sự nghiệp của mình. Tại giải vô địch Cung thủ xuất sắc toàn quốc 2022 tổ chức ở Huế vào đầu tháng 3 vừa qua, Thanh Nhi giành 7 huy chương (5 HCV cung 1 dây ở các nội dung 30m, 50m, 60m, 70 và nội dung toàn năng).

Cung thủ Ánh Nguyệt, Thanh Nhi khoe sắc trong ngày mạc môn bắn cung SEA Games 31 - Ảnh 3.

Thanh Nhi nổi bật trong ngày khai mạc môn bắn cung (Ảnh: thethao.vn).

Cung thủ Ánh Nguyệt, Thanh Nhi khoe sắc trong ngày mạc môn bắn cung SEA Games 31 - Ảnh 4.

Thanh Nhi trong một lần ngắm bắn sáng nay (Ảnh: thethao.vn).

Môn bắn cung SEA Games 31 sẽ tranh tài từ ngày 15 – 19/5 với 10 nội dung thi đấu giành huy chương.

Theo lịch thi đấu, ngày 15/5 các VĐV thi đấu vòng toàn năng để xếp hạng. Các ngày 16 và 17/5, các VĐV thi đấu các nội dung vòng loại trực tiếp. Ngày 18/5, các VĐV thi đấu chung kết tranh huy chương các nội dung cung 1 dây. Ngày 19/5, các VĐV thi đấu chung kết tranh huy chương các nội dung cung 3 dây.

 
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cung-thu-anh-nguyet-thanh-nhi-khoe-sac-trong-ngay-mac-mon-ban-cung-sea-games-31-162221505131939355.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button