Giải Trí

Cuộc sống thời trẻ của Thương Tín thế nào?


Khi về già, nghệ sĩ Thương Tín gặp nhiều khó khăn về kinh tế và sức khỏe. Chỉ riêng trong năm 2021, ông phải điều trị đột quỵ, nhiễm Covid-19 bằng sự giúp đỡ của các mạnh thường quân.

Trong chia sẻ gần đây, nam diễn viên “Ván bài lật ngửa” cho biết vợ 4 kém 32 tuổi của ông từng ôm con bỏ đi vì không chịu được cảnh khổ cực. Điều này đã khiến không ít người cảm thông, lên tiếng muốn giúp đỡ ông.

Cuộc sống thời trẻ của Thương Tín thế nào? - Ảnh 1.

Thời trẻ, Thương Tín rất nổi tiếng và có cuộc sống đậm chất thượng lưu.

Nhưng cũng có không ít ý kiến không đồng tình việc Thương Tín thường xuyên “kêu nghèo, kể khổ” vì trong năm nay, á hậu Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi giúp ông số tiền đến lớn và một đại gia còn tặng ông chiếc xe hơi đời cũ để động viên tinh thần.

Trở về thời hoàng kim, Thương Tín từng là một nam diễn viên đình đám có cuộc sống và công việc vô cùng thuận lợi.

Năm 13 tuổi, ông đã bén duyên với một đoàn cải lương và được trải nghiệm với môi trường hoạt động nghệ thuật. Sau đó 2 năm, nam nghệ sĩ sinh năm 1956 được gia đình tạo điều kiện để cho học tại trường Quốc gia Âm nhạc – Kịch nghệ Sài Gòn.

Kết thúc khóa học, ông tham gia vào đoàn kịch Cửu Long Giang. Lợi thế diễn xuất tốt, ngoại hình cao ráo và sự tự tin giúp Thương Tín được đoàn chọn đóng vai chính trong nhiều vở diễn quy mô.

Khi chuyển sang Đoàn Kịch nói Kim Cương, ông cũng may mắn được nhiều người biết đến khi đóng cặp với “kỳ nữ” Kim Cương.

Giai đoạn 27 tuổi, một năm ông góp mặt trong 12 phim nhựa và toàn giữ những vai diễn quan trọng. Mỗi vai chính đảm nhận, Thương Tín nhận cát-xê là 1 chỉ vàng. Nổi tiếng và được nhiều đạo diễn săn đón, cuộc sống thời bấy giờ của ông đậm chất thượng lưu.

Thương Tín từng kể rằng ông sẵn sàng chi 3 cây vàng để ăn chơi mỗi đêm. Những lúc không vướng bận lịch quay phim, ông luôn tụ tập bạn bè để ăn nhậu, đi nhảy đầm và luôn có các bóng hồng xinh đẹp, nổi tiếng và cả những cô đào trẻ đẹp vây quanh.

Ít ai biết rằng, để sống như một vương giả, Thương Tín được sự chu cấp và yêu thương của một nữ đại gia mà ông giấu kín danh tính.

Cả hai quen biết khi nam diễn viên tham gia một chương trình. Sự đào hoa, khéo léo đã giúp Thương Tín chinh phục người phụ nữ chỉ trong vài ngày gặp gỡ thường xuyên.

Sau đó, Thương Tín và nữ đại gia về chung sống như vợ chồng. Với điều kiện kinh tế tốt, bạn gái đã mua cho ông bất kì thứ gì mà ông yêu thích như: Xe máy, xe hơi hạng sang, quần áo hàng hiệu…

Ngoài ra, nữ đại gia cũng chủ động bỏ rất nhiều tiền vào ví để Thương Tín tiêu xài thoải mái. Cuộc sống ngày đó của ông sang chảnh đến mức các đồng nghiệp, giới nhà giàu nhìn vào phải ngưỡng mộ.

Nhưng gắn bó được một thời gian, Thương Tín lại phải lòng một cô gái khác làm ca sĩ. Khi chia sẻ chân thành với “vợ hờ”, nữ đại gia không trách móc mà vẫn hết lòng quan tâm, níu kéo ông.

Cuộc sống thời trẻ của Thương Tín thế nào? - Ảnh 3.

Thương Tín luôn cảm thấy hối hận vì đã không yêu thương hết lòng nữ đại gia từng gắn bó với ông.

Trải qua hơn 6 năm chung sống, cả hai từng có ý định ra nước ngoài sinh sống và bán hết tài sản đã có được. Nhưng Thương Tín đã không cùng tình nhân lên chuyến tàu vượt biên và mà để cho nữ đại gia tự đi một mình.

10 ngày xa cách, Thương Tín đau đớn vì nghe tin con tàu gặp nạn và không ai sống xót. Nhiều năm sau này, ông cảm thấy tội lỗi và hối hận vì đã không hết lòng với người phụ nữ hy sinh tất cả mọi thứ cho ông.
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cuoc-song-thoi-tre-cua-thuong-tin-the-nao-162210512100111844.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button