Giải Trí

Danh tính trai Tây điển trai, U50 đang yêu ca sĩ Thảo Trang


Thảo Trang sinh năm 1987 và bắt đầu được công chúng biết đến khi tham gia “Vietnam Idol” mùa đầu tiên tổ chức vào năm 2007 và đạt thành tích Top 5 chung cuộc.

Khi gia nhập làng giải trí, cô được nhiều khán giả gọi với tên thân mật là Thảo Trang “Xấu Lạ” và cũng ghi dấu ấn tên tuổi khi trình làng một vài sản phẩm âm nhạc. Về đời tư, năm 2016 Thảo Trang sinh con đầu lòng tại Mỹ.

Danh tính trai Tây điển trai, U50 đang yêu ca sĩ Thảo Trang - Ảnh 1.

Thảo Trang công khai người tình vào năm 2021.

Sau đó, cô tiết lộ bố của con cô không may đã qua đời vì tai nạn giao thông. Nhiều năm làm mẹ đơn thân, giọng ca 8x bén duyên với một doanh nhân Việt kiều sống ở Úc.

Tuy nhiên mối quan hệ này không kéo dài được lâu bởi khoảng cách địa lý. Đến tháng 3/2021, Thảo Trang công khai việc yêu bạn trai tên Phil Kelly, quốc tịch New Zealand và là chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe thể hình.

Cả hai vốn quen biết nhau từ trước nhưng chỉ chính thức tìm hiểu khi gặp gỡ lại ở một buổi tiệc vào cuối năm 2020. Khi hẹn hò trai Tây, bà mẹ 1 con thừa nhận là người nóng tính còn người tình điềm đạm, kiên nhẫn nên cả hai bù trừ được cho nhau.

Trong quá trình yêu, cô thấy Phil Kelly có chung nhiều sở thích với cô như: Chơi thể thao, du lịch và có tính cách rất thân thiện. Chính vì có sự kết nối giữa đôi bên, Thảo Trang không ngại đưa bạn trai tới dự một vài sự kiện.

Danh tính trai Tây điển trai, U50 đang yêu ca sĩ Thảo Trang - Ảnh 2.

Bạn trai nữ ca sĩ đã U50 nhưng vẫn sở hữu ngoại hình trẻ trung, điển trai.

Được biết năm nay Phil Kelly đã bước vào độ tuổi U50 nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài phong độ, gu ăn vận ấn tượng. Cả hai chưa có kế hoạch kết hôn nhưng yêu thương sâu đậm và đã làm lễ kỉ niệm 1 năm hẹn hò.

Đặc biệt Phil Kelly còn rất gần gũi, hòa đồng con trai riêng của Thảo Trang nên nữ ca sĩ đang rất hài lòng với chuyện tình cảm ở thời điểm hiện tại.

Danh tính trai Tây điển trai, U50 đang yêu ca sĩ Thảo Trang - Ảnh 3.
Danh tính trai Tây điển trai, U50 đang yêu ca sĩ Thảo Trang - Ảnh 4.
Danh tính trai Tây điển trai, U50 đang yêu ca sĩ Thảo Trang - Ảnh 5.

Hình ảnh kỉ niệm của cặp đôi.
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tin-moi/danh-tinh-trai-tay-dien-trai-u50-dang-yeu-ca-si-thao-trang-162221002070219972.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button