Giải Trí

Gia đình không tổ chức tang lễ, chờ ngày thực hiện di nguyện cho ca sĩ Chí Thành


12h30 trưa ngày 18/12, ca sĩ Chí Thành trút hơi thở cuối cùng sau thời gian chống chọi với bệnh nặng, hưởng dương 25 tuổi. Sự ra đi của giọng ca 9x khiến cho gia đình, giới giải trí và khán giả thương xót.

Cách đây 1 năm, Chí Thành phát hiện mắc nhiều bệnh như viêm phổi, viêm gan, thiếu máu và suy dinh dưỡng. Dù âm thầm chữa trị nhưng đến tháng 11 năm nay, bệnh tình của anh chuyển biến xấu.

Gia đình không tổ chức tang lễ, chờ ngày thực hiện di nguyện cho ca sĩ Chí Thành - Ảnh 1.

Người nhà đã nhiều lần đưa Chí Thành vào viện chữa trị tuy nhiên do bệnh nặng, các bác sĩ khuyên người thân đưa anh về nhà chăm sóc. Những ngày tháng cuối đời, Chí Thành liên tục bỏ ăn, suy nghĩ thiếu tích cực.

Sức khỏe của anh dần giảm sút do mắc thêm Covid-19 nhiều ngày không khỏi và khó ăn uống, đi lại. Ngay sau khi mất, người nhà đã đưa linh cữu của Chí Thành đi hỏa táng. Phía gia đình cũng thông báo không cử hành tang lễ vì nam ca sĩ nhiễm Covid-19.

Trước khi mất, Chí Thành có di nguyện đặt tro cốt anh ở nơi yên nghỉ của mẹ ruột tại một ngôi chùa.

Tuy nhiên hiện tại chùa chưa mở cửa trở lại để phòng chống dịch bệnh nên tro cốt của anh được thờ cúng ở nhà cô ruột – người chăm sóc Chí Thành lúc cuối đời.

Ca sĩ Phạm Chí Thành (nghệ danh Fame Chí Thành – pv) sinh năm 1996 và từng được khán giả biết đến khi tham gia các cuộc thi như: Nhân tố bí ẩn 2014, Ngôi sao phương Nam 2015…

Ngoài giọng hát khỏe, phong cách biểu diễn tự tin cùng vẻ ngoài mũm mĩm, dễ thương, anh còn khiến cho nhiều người xúc động với hoàn cảnh mồ côi bố mẹ từ sớm và luôn nỗ lực để theo đuổi đam mê ca hát.

Sau khi có những thành tích nhất định, Chí Thành đi hát chuyên nghiệp và cho ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc.

Tuy nhiên khoảng hơn 1 năm trở lại đây, anh hạn chế xuất hiện trong các chương trình biểu diễn và sống kín tiếng đời tư.
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/gia-dinh-khong-to-chuc-tang-le-cho-ngay-thuc-hien-di-nguyen-cho-ca-si-chi-thanh-162212012093920877.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button