Giải Trí

Hình ảnh hiếm hoi của Hoa hậu Thùy Tiên và bố ruột, dân mạng bất ngờ vì độ điển trai của bố nàng Hậu

Mới đây, một số hình ảnh hiếm hoi của Hoa hậu Thùy Tiên và bố ruột đã được chia sẻ và thu hút sự chú ý của dân mạng. Do bố mẹ Thùy Tiên ly hôn sớm nên nàng Hậu cũng không mấy khi chia sẻ về đấng sinh thành. 

Qua hình ảnh, cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ về diện mạo điển trai của bố ruột nàng Hậu. Thời trẻ, ông sở hữu ngoại hình không kém gì nam thần và cho đến tận bây giờ, bố Thùy Tiên vẫn rất phong độ, trẻ trung.

Thùy Tiên chụp ảnh cùng bố khi còn nhỏ

Hình ảnh hiếm hoi của Hoa hậu Thùy Tiên và bố ruột, dân mạng bất ngờ vì độ điển trai của bố nàng Hậu - Ảnh 3.

Nàng Hậu xuất hiện cạnh bố khi đã là người đẹp hoạt động trong showbiz

Nhắc đến Thùy Tiên, công chúng sẽ nhớ ngay tới hình ảnh lộng lẫy, tỏa sáng của cô trong đêm chung kết Miss Grand International 2021. Ít ai biết rằng, Thùy Tiên thiếu thốn tình cảm gia đình từ nhỏ, cô ở với bà nội vì bố mẹ đã ly dị khi con gái mới 4 tuổi.

Được biết, vài năm gần đây bố ruột đã dọn đến ở cùng với Thùy Tiên. Trong thời gian cô chuẩn bị đi thi Miss Grand International, bố cũng là người ở bên chăm sóc và hỗ trợ những công việc trong nhà để cô tập trung luyện tập.
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hinh-anh-hiem-hoi-cua-hoa-hau-thuy-tien-va-bo-ruot-dan-mang-bat-ngo-vi-do-dien-trai-cua-bo-nang-hau-16221131216451706.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button