Giải Trí

Hồ Quang Hiếu bị trầm cảm, tự nhốt mình trong nhà

Ở tuổi 35, Hồ Quang Hiếu vẫn độc thân vui vẻ. Khi tham gia chương trình giải trí, anh thừa nhận có thích một người trong showbiz. Tuy nhiên, anh cho biết đó chỉ là tình cảm đơn phương thoáng qua. Nổi tiếng, điển trai nhưng Hồ Quang Hiếu thừa nhận là người không gặp may mắn trong chuyện tình cảm.

“Hạnh phúc thì ai cũng muốn. Tình yêu phải đúng người, đúng thời điểm và cả duyên nợ với nhau. Số tôi không may mắn trong chuyện tình cảm. Hiện tôi không vội vàng yêu nhưng luôn mở lòng và sẵn sàng đón nhận tình duyên”, nam ca sĩ chia sẻ.

Hồ Quang Hiếu cho biết, khoảng 2 năm qua, anh bị mất lửa với âm nhạc. Những muộn phiền, stress trong công việc, các mối quan hệ gia đình, ngoài xã hội xảy ra mâu thuẫn từng khiến giọng ca “Con bướm xuân” muốn buông bỏ mọi thứ. Khi dịch bệnh COVID-19 ập đến, Hồ Quang Hiếu có khoảng thời gian một mình để chiêm nghiệm lại cuộc sống.

Hồ Quang Hiếu bị trầm cảm, tự nhốt mình trong nhà - Ảnh 2.
Hồ Quang Hiếu bị trầm cảm, tự nhốt mình trong nhà - Ảnh 3.
Hồ Quang Hiếu bị trầm cảm, tự nhốt mình trong nhà - Ảnh 4.
Hồ Quang Hiếu bị trầm cảm, tự nhốt mình trong nhà - Ảnh 5.

“Thời gian đó tôi trầm cảm, chỉ ở trong nhà, không muốn gặp ai hay làm bất cứ chuyện gì. Khi dịch bệnh xảy ra, chứng kiến những cảnh tử biệt, sinh ly thì tôi càng trân quý cuộc sống. Tôi tự cân bằng mọi thứ và lấy lại năng lượng cho bản thân. Tôi hiện sống một mình. Tôi mua thêm nhà mới để mẹ và em gái ở. Tôi nghĩ đến lúc nào đó ai cũng sẽ có một cuộc sống riêng nên tập thích nghi từ bây giờ.”, Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Cũng theo giọng ca sinh năm 1986, khoảng thời gian trống vắng, âm nhạc đã đồng hành và chữa lành những vết thương trong tâm hồn anh rất nhiều. Vì lẽ đó, Hồ Quang Hiếu không cho phép bản thân bỏ bê âm nhạc. Hiện anh thừa nhận mình đã tràn đầy năng lượng để trở lại với nhiều dự án nghệ thuật được đầu tư chỉn chu, đặt nhiều tâm huyết. Giọng ca “Đổi thay” cũng muốn làm mới chất liệu âm nhạc khi thử sức ở nhiều thể loại hơn là pop ballad thuần túy trước đây.

Hồ Quang Hiếu bị trầm cảm, tự nhốt mình trong nhà - Ảnh 6.
Hồ Quang Hiếu bị trầm cảm, tự nhốt mình trong nhà - Ảnh 7.
Hồ Quang Hiếu bị trầm cảm, tự nhốt mình trong nhà - Ảnh 8.
Hồ Quang Hiếu bị trầm cảm, tự nhốt mình trong nhà - Ảnh 9.

Ngoài đổi mới âm nhạc, Hồ Quang Hiếu cũng muốn “lột xác” về ngoại hình. Trong bộ ảnh mới thực hiện, ca sĩ 35 tuổi gây bất ngờ với vẻ ngoài nam tính, lịch lãm… Đây cũng là phong cách mà Hồ Quang Hiếu muốn xây dựng trong thời gian tới để phù hợp với cá tính trong âm nhạc, độ tuổi.

“Trước đây, tôi có vẻ hiền lành, chất phác, hơi ngô nghê… Hiện suy nghĩ và cách sống của tôi ở mọi mặt đã chững chạc, trưởng thành hơn rất nhiều nên tôi phải thay đổi”, Hồ Quang Hiếu bày tỏ.
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ho-quang-hieu-bi-tram-cam-tu-nhot-minh-trong-nha-162221303120112907.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button