Xã Hội

Huy động lực lượng tìm kiếm 3 người trong một gia đình mất tích trên sông


Dân trí

Một vụ tai nạn đuối nước trên sông Mã, đoạn qua địa bàn bản Phé, xã Phú Xuân, huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) khiến 3 người trong gia đình mất tích.

Vào khoảng 13h15, ngày 8/1, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an tỉnh Thanh Hóa nhận được thông tin cần lực lượng tìm kiếm 3 người đuối nước trên sông Mã, đoạn qua địa bàn bản Phé, xã Phú Xuân, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Lực lượng PCCC&CNCH triển khai tìm kiếm các nạn nhân (Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH).

Sau khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã điều động 20 cán bộ chiến sĩ cùng phương tiện cứu nạn cứu hộ nhanh chóng đến hiện trường triển khai tìm kiếm cứu nạn.

Hiện lực lượng Cảnh sát PCCC đang phối hợp với Công an huyện Quan Hóa, chính quyền địa phương và  lực lượng tại chỗ sử dụng xuồng cao su và thuyền của người dân để tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

Huy động lực lượng tìm kiếm 3 người trong một gia đình mất tích trên sông - 2

Thời tiết lạnh giá và đêm tối khiến công tác cứu nạn gặp không ít khó khăn (Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH).

Thời tiết lạnh giá và đêm tối khiến công tác cứu nạn gặp không ít khó khăn. Các chiến sĩ vẫn đang nỗ lực để nhanh chóng tìm thấy các nạn nhân nhanh nhất.

Các nạn nhân mất tích được xác định là ông H.V.Q. (SN 1966), H.T.H. (SN 1960), H.B.T. (SN 2012). 

Hiện công tác tìm kiếm, cứu nạn vẫn đang đươc triển khai.

Trần Lê


Nguồn: https://dantri.com.vn/xa-hoi/huy-dong-luc-luong-tim-kiem-3-nguoi-trong-mot-gia-dinh-mat-tich-tren-song-20220108202712909.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button