Giải Trí

Huy Khánh tung ảnh chụp với con gái 9 tuổi cực xinh, hé lộ cách dạy dỗ để bé ngày càng thông minh

Sau mùa dịch, cũng như bao nghệ sỹ khác, Huy Khánh cũng đang tăng tốc chuẩn bị trở lại với phim ảnh. Bên cạnh 2 dự án truyền hình và điện ảnh mà anh nhận lời trước đó thì nam diễn viên đang chuẩn bị bấm máy sitcom thứ hai do mình làm đạo diễn và sản xuất, phát hành trên kênh YouTube.

Huy Khánh tung ảnh chụp với con gái 9 tuổi cực xinh, hé lộ cách dạy dỗ để bé ngày càng thông minh - Ảnh 2.
Huy Khánh tung ảnh chụp với con gái 9 tuổi cực xinh, hé lộ cách dạy dỗ để bé ngày càng thông minh - Ảnh 3.

Suốt nhiều tháng ở nhà, ngoài thời gian đi phát cơm cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại quận anh sống thì Huy Khánh dồn tâm huyết vào việc viết kịch bản cho “đứa con tinh thần” mới của mình. Nam diễn viên “Luật trời” rất háo hức vì sau thành công của “Bí mật 69” trên kênh YouTube năm ngoái, anh nhận được nhiều lời động viên, góp ý của đồng nghiệp để thực hiện bộ phim thứ 2.

Và để đánh dấu một quãng thời gian đáng nhớ suốt nửa năm qua, Huy Khánh rủ rê con gái thực hiện một bộ hình kỉ niệm. Nam diễn viên cho biết mình mất nửa năm để thuyết phục Cát Cát chụp hình vì cô bé nay đã 9 tuổi, rất cá tính.

Huy Khánh tung ảnh chụp với con gái 9 tuổi cực xinh, hé lộ cách dạy dỗ để bé ngày càng thông minh - Ảnh 4.
Huy Khánh tung ảnh chụp với con gái 9 tuổi cực xinh, hé lộ cách dạy dỗ để bé ngày càng thông minh - Ảnh 5.
Huy Khánh tung ảnh chụp với con gái 9 tuổi cực xinh, hé lộ cách dạy dỗ để bé ngày càng thông minh - Ảnh 6.
Huy Khánh tung ảnh chụp với con gái 9 tuổi cực xinh, hé lộ cách dạy dỗ để bé ngày càng thông minh - Ảnh 7.

Buổi chụp hình chỉ diễn ra vỏn vẹn 1 tiếng đồng hồ trước sự ngỡ ngàng của ekip vì Cát Cát phối hợp cùng ba mình vô cùng nhuần nhuyễn. Huy Khánh rất thích thú vì được ghi lại những khoảnh khắc dễ thương bên con gái cưng.

Huy Khánh tung ảnh chụp với con gái 9 tuổi cực xinh, hé lộ cách dạy dỗ để bé ngày càng thông minh - Ảnh 8.
Huy Khánh tung ảnh chụp với con gái 9 tuổi cực xinh, hé lộ cách dạy dỗ để bé ngày càng thông minh - Ảnh 9.

Nam diễn viên cũng cho biết ở nhà Mạc Anh Thư thường nghiêm khắc với con cái còn anh thì thiên về phe hài hước, chọc cười. Dù rất nhiều đồng nghiệp khuyên cho Cát Cát tham gia nghệ thuật vì cô bé có năng khiếu nhưng vợ chồng anh thống nhất để cho cô bé phát triển tự nhiên, tận hưởng mọi khoảnh khắc tuổi thơ đáng nhớ như bao cô bé, cậu bé khác. Trong cuộc sống, nam diễn viên chọn cách làm bạn với các con, tâm sự và lớn lên cùng con chứ không gây áp lực hoặc đặt nặng thành tích học hành, điểm số.

Trong bộ ảnh mới, hai ba con kết hợp với nhau rất ăn ý nên nhiếp ảnh gia không mất nhiều thời gian để ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cả hai. Cát Cát rất yêu thích biên đạo múa Quang Đăng nên chủ động rủ ba tạo dáng như chú Đăng khi nhảy. Cô bé cũng ráo riết nhắc ba sau mùa dịch thì tìm chú Quang Đăng để học vũ đạo.
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/huy-khanh-tung-anh-chup-voi-con-gai-9-tuoi-cuc-xinh-he-lo-cach-day-do-de-be-ngay-cang-thong-minh-162211711111455293.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button