Giải Trí

Lần nào cũng hot và chưa bao giờ phô phang

Mới đây, “pé heo” Minh Hằng vừa tung chiếc ảnh bán nude cực nóng bỏng khi đi chuẩn bị tắm suối khoáng nóng. Chiếc áo kimono hoa xanh được buông lơi hờ hững để lộ một phần võng lưng và bờ vai thon thả gợi cảm. Mái tóc được búi gọn gàng và pose dáng nghiêng góc mặt toát lên vẻ thanh tú, yêu kiều.

Thế nhưng, bức ảnh lập tức khiến netizen có dịp liên tưởng đến khoảnh khắc cũ, khi Minh Hằng có màn bán nude, trút bỏ xiêm y để khoe dáng táo bạo trong nhà tắm khiến dân mạng dậy sóng một thời. Bức ảnh có phần gây tranh cãi bởi sự táo bạo của chủ nhân khi khoe trọn tấm lưng trần và một phần vòng 3 lấp ló.

Minh Hằng bán nude: Lần nào cũng hot và chưa bao giờ phô phang - Ảnh 3.

Rõ ràng so với hình ảnh bên bồn tắm khoáng hiện tại, Minh Hằng đã thể hiện sự tinh tế và “cao thủ” khoe dáng hơn hẳn khi chỉ khéo khoe một cách hững hờ, ý nhị, vừa tạo sự tò mò mà lại đủ độ sexy nhưng không hề phô phang.

Mà đây cũng không phải là 2 lần ít ỏi cô tung ảnh bán nude cho dân tình xôn xao. Là một trong mỹ nhân giảm cân thành công và ngày càng sở hữu body cực phẩm, “pé heo” có ngán gì mấy bộ ảnh bán nude. Bằng chứng là những bộ ảnh bán nude khoe trọn vòng 1 bỏng rẫy tay đây này!

Minh Hằng bán nude: Lần nào cũng hot và chưa bao giờ phô phang - Ảnh 5.

Bộ ảnh được tung ra nhân dịp đón sinh nhật 33 tuổi với concept siêu cấp hững hờ và nóng bỏng. Đầu tiên là pose dáng với mèo trong chiếc váy lụa cut out vùng eo và dùng mái tóc che chắn khoe khéo vòng 1 nóng bỏng

Concept tiếp theo là lấy hoa che ngực đầy

Và cuối cùng là cuốn voan trong suốt với concept nude 100% cực táo bạo

Ảnh: Instagram nhân vật, Sưu tầm
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/minh-hang-ban-nude-lan-nao-cung-hot-va-chua-bao-gio-pho-phang-162222101070038086.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button