Xã Hội

Một bệnh nhân bất ngờ nhảy lầu tự tử trong khu điều trị bệnh viện


Dân trí

Một bệnh nhân đang theo dõi, điều trị tại bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đã bất ngờ nhảy lầu. Dù đã được các bác sĩ nỗ lực cấp cứu nhưng người này đã không qua khỏi.

Ngày 8/1, nguồn tin từ bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An xác nhận, một bệnh nhân nam (56 tuổi), quê ở xã Hồng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An đã nhảy từ tầng 3 của bệnh viện này xuống đất tử vong.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 6/1, nhiều người ở khu vực khoa Ngoại tiêu hóa nghe một tiếng động lớn. Khi mọi người chạy tới thì phát hiện người đàn ông nằm bất động dưới nền khuôn viên bệnh viện.  

Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An – nơi xảy ra sự việc một bệnh nhân đang điều trị tại đây nhảy lầu tử vong (Ảnh: Bệnh viện đa khoa Nghệ An).

Ngay sau đó, bác sĩ tại bệnh viện đã đưa nạn nhân vào cấp cứu. Tuy nhiên, do bị thương quá nặng nên nạn nhân này đã tử vong. Sau khi xảy ra sự việc, phía bệnh viện đã bàn giao thi thể bệnh nhân cho gia đình.

Được biết, trước đó, bệnh nhân này nhập viện trong tình trạng bị viêm dạ dày và được điều trị tại khoa Ngoại tiêu hóa.

“Quá trình chữa trị, bác sĩ phát hiện bệnh nhân có biểu hiện rối loạn tâm lý, biểu hiện trầm cảm. Khi bệnh nhân này có ý định nhảy lầu tự tử, dù đã được khuyên can nhưng bất thành” – một cán bộ bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cho biết. 

Nguyễn Duy


Nguồn: https://dantri.com.vn/xa-hoi/mot-benh-nhan-bat-ngo-nhay-lau-tu-tu-trong-khu-dieu-tri-benh-vien-20220107201837723.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button