Xã Hội

Nam thanh niên tử nạn trên đường tháo chạy khỏi vụ hỗn chiến


Dân trí

Mâu thuẫn với nhau, nhóm học sinh, thanh thiếu niên mang hung khí đến điểm hẹn để “thanh toán”. Quá trình bỏ chạy khỏi vụ hỗn chiến, thanh niên 19 tuổi không may va chạm với xe ô tô dẫn đến tử vong.

Ngày 8/1, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) thông tin, đơn vị đang triệu tập làm việc những người liên quan để làm rõ việc hai nhóm học sinh, thanh thiếu niên hẹn “thanh toán” nhau trong đêm khiến một người tử vong trong lúc bỏ chạy.

Nhóm học sinh, thanh thiếu niên mang hung khí hẹn đánh nhau giải quyết mâu thuẫn (Ảnh: Đức Nguyễn).

Theo thông tin ban đầu, em L.T.D. (lớp 10) và em C.T.Đ. (lớp 10, đều là học sinh của hai trường THPT trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột) có mâu thuẫn, xích mích với nhau.

Ngày 4/1, hai học sinh này lên mạng xã hội Facebook nhắn tin, hẹn nhau tối cùng ngày sẽ đến trước cổng Trường Huỳnh Thúc Kháng (phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột) để đánh nhau, giải quyết mâu thuẫn.

Khoảng 19h30 cùng ngày, nhóm của D. gồm 30 người cầm theo dao, gậy, gạch, đá… đứng chờ sẵn. Một lúc sau, nhóm của Đ. chỉ có 5 người mang hung khí cũng đến điểm hẹn.

Khi gặp nhau, cả hai nhóm đã cầm hung khí để lao vào đánh nhau. Tuy nhiên, khi thấy nhóm của em D. quá đông, nhóm của Đ. đã bỏ chạy.

Quá trình tháo chạy, em Lê Phong P. (19 tuổi, nhóm của Đ.) chạy ra đường bị ô tô tông tử vong tại chỗ.

Bước đầu xác minh, cơ quan công an nhận định tất cả những người tham gia vụ đánh nhau mới từ 16 – 19 tuổi. Trong đó, có nhiều em đang là học sinh của các trường THPT trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột.

Hiện vụ việc đang được mở rộng, làm rõ.

Trương Nguyễn


Nguồn: https://dantri.com.vn/xa-hoi/nam-thanh-nien-tu-nan-tren-duong-thao-chay-khoi-vu-hon-chien-20220108120808957.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button