Giải Trí

Ngô Thanh Vân và Huy Trần không đi hưởng tuần trăng mật vì dành thời gian làm một việc cực kì ý nghĩa?

Ngày 8/5 vừa qua tại Đà Nẵng, Ngô Thanh Vân đã chính thức nên duyên vợ chồng với Huy Trần dưới sự chứng kiến của người thân và bạn bè. Hôn lễ của cả hai nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông cũng như người hâm mộ vì không gian cưới cực kì sang trọng cũng như những cử chỉ ngọt ngào mà họ dành cho nhau.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã có một “đám cưới thế kỉ” tại Đà Nẵng.

Tưởng như sau đám cưới, cặp vợ chồng son sẽ tiếp tục đi hưởng tuần trăng mật và tiếp tục phát “cẩu lương” cho dân mạng. Tuy nhiên họ đã dành thời gian của mình để làm một việc cực kì ý nghĩa, đó là đi từ thiện.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần không đi hưởng tuần trăng mật vì dành thời gian làm một việc cực kì ý nghĩa? - Ảnh 2.

Cặp đôi quyết định không đi hưởng tuần trăng mật.

Cách đây ít phút, Ngô Thanh Vân đã có dòng trạng thái trên trang cá nhân để gửi tới người chồng của mình. Cụ thể cô viết: “Huy ơi, tụi mình không có đi honeymoon nhé. Chồng theo vợ đi làm từ thiện được không? Vì còn nhiều em bé cần sự giúp đỡ quá. Chữa lành bao trái tim trẻ thơ bao nhiêu năm nay, đến hôm nay trái tim khuyết của vợ mới được đầy. Chồng cùng vợ tiếp nối hành trình này nhé!”.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần không đi hưởng tuần trăng mật vì dành thời gian làm một việc cực kì ý nghĩa? - Ảnh 3.

Huy Trần và Ngô Thanh Vân cùng nhau đi từ thiện.

Ngay khi vừa đăng tải, bài viết của Ngô Thanh Vân đã nhận được sự chú ý của đông đảo dân mạng. Ai nấy đều ngưỡng mộ trước lời xưng hô vợ – chồng ngọt ngào mà Ngô Thanh Vân dành cho Huy Trần.

Đặc biệt hơn cả, Ngô Thanh Vân còn cho biết, trái tim của cô nay đã đầy vì có Huy Trần nhưng ngoài kia vẫn còn bao trẻ em cần sự giúp đỡ, đó chính là động lực khiến cô gác lại chuyến đi hưởng tuần trăng mật.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần không đi hưởng tuần trăng mật vì dành thời gian làm một việc cực kì ý nghĩa? - Ảnh 4.
Ngô Thanh Vân và Huy Trần không đi hưởng tuần trăng mật vì dành thời gian làm một việc cực kì ý nghĩa? - Ảnh 5.

“Đả nữ màn ảnh Việt” cho biết trái tim cô đã được lấp đầy kể từ khi có Huy Trần.

Phía dưới bài đăng, dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận chúc phúc cho cặp đôi:

Một đám cưới tuyệt vời và những trái tim nhân hậu .Chúc anh chị mãi hạnh phúc.

Tuyệt vời quá. Chúc mừng hạnh phúc hai em và cảm ơn tấm lòng nhân ái của hai em.

Ý nghĩa và tuyệt vời quá ạ :“ Chữa lành bao trái tim trẻ thơ bao nhiêu năm nay, đến hôm nay trái tim khuyết của vợ mới được đầy”

Quá tuyệt vời. Thích sự bản lĩnh, tài năng và tấm lòng nhân ái của chị. Chúc chị mãi hạnh phúc bên người chị thương” – Một số bình luận của cư dân mạng.

Trước đó tại lễ cưới, cô dâu Ngô Thanh Vân cũng khiến dàn khách mời cực kì xúc động khi chia sẻ về hành trình “12 năm cô đơn”. Cô cho biết trong suốt 12 năm qua, cô chưa bao giờ hết hy vọng rằng có một ngày người đàn ông của mình sẽ đến.

Cùng với đó, “đả nữ” của màn ảnh Việt cũng cho biết, cô đã sẵn sàng làm vợ, làm mẹ và vun đắp cho hạnh phúc gia đình.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần không đi hưởng tuần trăng mật vì dành thời gian làm một việc cực kì ý nghĩa? - Ảnh 6.

Ngô Thanh Vân cho biết Huy Trần đã xuất hiện đúng lúc cô cần.

“Cảm ơn Huy đã xuất hiện trong cuộc đời Vân. 12 năm Vân cô đơn và tìm kiếm một người chồng thì Huy có mặt đúng lúc Vân cần. Huy đến với Vân không có gì hào nhoáng, chỉ cần đưa khăn giấy cho Vân khóc và nhắc Vân nên dành nhiều thời gian cho bản thân hơn công việc, như vậy đã đủ. Vân hứa làm một người vợ tốt và sẵn sàng có những đứa con”. – Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần không đi hưởng tuần trăng mật vì dành thời gian làm một việc cực kì ý nghĩa? - Ảnh 7.

Ngô Thanh Vân hơn chồng 11 tuổi.

Được biết, cặp đôi đã có hai năm hẹn hò trước khi đi đến quyết định kết hôn. Nếu Ngô Thanh Vân là một đạo diễn kiêm diễn viên tài năng của màn ảnh Việt thì Huy Trần hiện đang nắm trong tay cơ ngợi bạc tỷ của gia đình với chuỗi cửa hàng thời trang tại TP. Hồ Chí Minh.
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ngo-thanh-van-va-huy-tran-khong-di-huong-tuan-trang-mat-vi-danh-thoi-gian-lam-mot-viec-cuc-ki-y-nghia-162221105145110683.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button