Giải Trí

Nhan sắc đời thường của BTV thay thế Hoài Anh dẫn Thời sự 19h trên VTV


BTV Hoài Anh dừng dẫn Thời sự 19h của VTV từ cuối năm 2021. Đồng thời, cô cũng tạm ngừng làm việc tại Ban thời sự để chuyển sang Ban văn nghệ nhận nhiệm vụ mới theo sự tin tưởng, chỉ đạo của lãnh đạo nhà đài.

Thay thế Hoài Anh dẫn dắt chương trình bản tin chính luận quan trọng nhất của Đài truyền hình Việt Nam là BTV Phương Thảo, sinh năm 1986 tại An Giang. Trước đó, cựu sinh viên của trường Đại học Cần Thơ đã nhiều lần được dẫn thử bản tin Thời sự.

Nhan sắc đời thường của BTV thay thế Hoài Anh dẫn Thời sự 19h trên VTV - Ảnh 1.

BTV Phương Thảo đang dẫn dắt Thời sự 19h trên VTV.

Nhưng vào tháng 4/2021, cô được phân công đồng hành thường xuyên với Bản tin thời tiết. Trong lần trở lại này, Phương Thảo vẫn giữ phong thái dẫn chuyên nghiệp, giọng đọc miền Nam rõng rạc và phần hình ảnh chỉn chu.

Mỗi khi lên sóng, nữ BTV 8x thường chọn diện áo dài hoặc những bộ đồ thể hiện sự thanh lịch, đồng thời trang điểm cũng như để kiểu tóc đồng điệu. Sự cộng hưởng của nhiều yếu tố phù hợp giúp cho Phương Thảo nhận được phản hồi tốt từ khán thính giả xem truyền hình.

Không chỉ nổi bật trên kênh quốc gia, Phương Thảo cũng sở hữu nhan sắc cùng gu ăn vận cuốn hút ở đời thường. Năm nay, nữ BTV có 13 năm gắn bó với công việc truyền hình đã tròn 36 tuổi.

Tuy nhiên cô được nhận xét có ngoại hình trẻ trung hơn so với tuổi thật. Cùng với gương mặt khả ái, làn da trắng mượt mà, vóc dáng đẹp khiến Phương Thảo có thể diện đa dạng những phong cách thời trang cô ưa thích.

Song song với sự nghiệp và hình ảnh nổi bật, cô là người sống khá kín tiếng đời tư. Trang cá nhân của Phương Thảo chủ yếu chia sẻ những thông tin liên quan đến công việc. Chỉ thỉnh thoảng cô mới ngẫu hứng đăng tải những khoảnh khắc liên quan đến người thân.

Nhan sắc đời thường của BTV thay thế Hoài Anh dẫn Thời sự 19h trên VTV - Ảnh 2.
Nhan sắc đời thường của BTV thay thế Hoài Anh dẫn Thời sự 19h trên VTV - Ảnh 3.

Phương Thảo ưa chuộng phong cách ăn vận thanh lịch ở cả đời thường lẫn khi làm việc tại nhà đài.

Nhan sắc đời thường của BTV thay thế Hoài Anh dẫn Thời sự 19h trên VTV - Ảnh 4.
Nhan sắc đời thường của BTV thay thế Hoài Anh dẫn Thời sự 19h trên VTV - Ảnh 5.
Nhan sắc đời thường của BTV thay thế Hoài Anh dẫn Thời sự 19h trên VTV - Ảnh 6.
Nhan sắc đời thường của BTV thay thế Hoài Anh dẫn Thời sự 19h trên VTV - Ảnh 7.

Cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung dù đã U40.
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nhan-sac-doi-thuong-cua-btv-thay-the-hoai-anh-dan-thoi-su-19h-tren-vtv-162220101073808162.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button