Giải Trí

Phan Như Thảo được ông xã đại gia cung phụng hết mức, khẳng định thành công duy nhất là “chọn chồng”

Mới đây, Phan Như Thảo tiếp tục “phát đường” cho người hâm mộ bởi dòng trạng thái không thể ngọt ngào hơn với ông xã Đức An. 

Cụ thể, cựu người mẫu đăng bức hình đang làm tóc cùng lời tâm sự: “Bạn hỏi Thảo muốn cắt kiểu gì?

– Thôi để anh An chọn đi, Thảo không biết chọn đâu.

– Đúng, Thảo không biết chọn gì hết, chỉ biết chọn thành công một cái duy nhất đó là “chọn chồng” thôi xong là không cần phải chọn gì nữa hết. Cắt tóc là chồng dẫn đi, chọn kiểu, xong ngồi chờ”.

Chia sẻ này của Phan Như Thảo khiến khán giả ngưỡng mộ lẫn ghen tị không thôi. Có thể thấy, cựu người mẫu vô cùng hạnh phúc và hài lòng vì đã chọn đúng người. Cô được ông xã yêu chiều và quan tâm hết mức, từ phong cách ăn mặc cho đến kiểu tóc đều được chồng tự tay lựa chọn cho.

Phan Như Thảo “theo chồng bỏ cuộc chơi” khi đang trên đà đỉnh cao của sự nghiệp. Người hâm mộ từng tiếc nuối cho cựu người mẫu vì từ khi trở thành vợ người ta, cô thường xuyên bị chê kém sắc, phát phì và xuống phong độ. Thế nhưng, Phan Như Thảo dần chứng minh cho khán giả thấy lựa chọn của bản thân là vô cùng sáng suốt. Cô được chồng chăm chút tỉ mỉ, cưng chiều như bà hoàng và luôn vẹn nguyên dù ngoại hình của cô có thay đổi như thế nào. Hai người thường xuyên khiến dân tình ghen tị bởi những hành động ấm áp và lời mật ngọt dành cho nhau mỗi khi nhắc về đối phương.

Phan Như Thảo được chồng cung phụng hết mức, khẳng định thành công một cái duy nhất đó là "chọn chồng" - Ảnh 2.
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/phan-nhu-thao-duoc-ong-xa-dai-gia-cung-phung-het-muc-khang-dinh-thanh-cong-duy-nhat-la-chon-chong-162221103123003051.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button