Giải Trí

Sam mặc áo dài đưa mẹ đi chơi Tết, mẹ xinh thế này bảo sao Sam không trẻ đẹp nức tiếng showbiz

Ngày đầu năm mới, Sam mặc áo dài đi du xuân. Lựa chọn những bộ áo dài cách tân có màu sắc tươi trẻ, Sam gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp cùng phong cách trẻ trung, tươi mới. Đáng chú ý là cô nàng cũng khoe mẹ trong lần đi du xuân này.

Sam cho biết cô vừa hoàn thành dự án phim điện ảnh mới. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sam sau Siêu sao siêu ngố đóng cùng Trường Giang với doanh thu hơn 100 tỷ. Vừa đóng phim xong là Tết đến, Sam tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, mua sắm đồ đạc rồi đưa mẹ đi chơi Tết. Mẹ Sam dù ở tuổi trung niên nhưng vẫn rất đẹp. Hóa ra, nhan sắc tươi trẻ của Sam là được thừa hưởng từ mẹ.

Sam mặc áo dài đưa mẹ đi chơi Tết, mẹ xinh thế này bảo sao Sam không trẻ đẹp nức tiếng showbiz - Ảnh 2.
Sam mặc áo dài đưa mẹ đi chơi Tết, mẹ xinh thế này bảo sao Sam không trẻ đẹp nức tiếng showbiz - Ảnh 3.
Sam mặc áo dài đưa mẹ đi chơi Tết, mẹ xinh thế này bảo sao Sam không trẻ đẹp nức tiếng showbiz - Ảnh 4.
Sam mặc áo dài đưa mẹ đi chơi Tết, mẹ xinh thế này bảo sao Sam không trẻ đẹp nức tiếng showbiz - Ảnh 5.

Sam xinh xắn ngày đầu xuân.

Cũng như bao cô gái khác khi đã đến tuổi “lấy chồng”, Sam thường xuyên bị phụ huynh nhắc nhở về việc lập gia đình. Nhất là trong dịp năm mới thì câu hỏi bao giờ lấy chồng càng xuất hiện dày đặc hơn. “Vài năm trở lại đây mẹ liên tục nhắc khéo chuyện chồng con làm Sam cũng thấy hơi áp lực. Mẹ Sam rất thương và hiểu tính chất công việc của con gái, bề ngoài thì cứ giục lấy chồng vậy thôi chứ trong lòng luôn tôn trọng mọi quyết định của con”, Sam nói.

Tiết lộ về kế hoạch lập gia đình Sam cho biết bản thân cô vẫn đang tập trung vào sự nghiệp và chưa nghĩ đến chuyện lấy chồng sinh con. “Có lẽ duyên chưa tới nên Sam chưa có ý định kết hôn. Sam chỉ mong muốn thời gian tới bản thân có nhiều sức khoẻ, bình an để hoạt động, cống hiến cho nghệ thuật”.

Sam mặc áo dài đưa mẹ đi chơi Tết, mẹ xinh thế này bảo sao Sam không trẻ đẹp nức tiếng showbiz - Ảnh 6.
Sam mặc áo dài đưa mẹ đi chơi Tết, mẹ xinh thế này bảo sao Sam không trẻ đẹp nức tiếng showbiz - Ảnh 7.
Sam mặc áo dài đưa mẹ đi chơi Tết, mẹ xinh thế này bảo sao Sam không trẻ đẹp nức tiếng showbiz - Ảnh 8.

Sam bên mẹ và em trai.

Nói về sự nghiệp hoạt động nghệ thuật trong năm 2022, Sam cho biết ngoài việc tham gia một số dự án phim thì cô vẫn tập trung chủ yếu vào công việc MC. “Xuất phát điểm là diễn viên, sau đó Sam mới bén duyên với nghề MC. Vì vậy kế hoạch trong thời gian tới Sam vẫn chỉ chú trọng vào hai công việc này. Đặc biệt đối với nghề MC Sam vẫn chưa thực sự hài lòng, lúc nào Sam cũng luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng hoàn thiện bản thân để trở nên hoạt ngôn hơn trên sân khấu. Hy vọng thời gian tới, khán giả cũng vẫn sẽ đón nhận, yêu thương và ủng hộ Sam trên con đường hoạt động nghệ thuật”.
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/sam-mac-ao-dai-dua-me-di-choi-tet-me-xinh-the-nay-bao-sao-sam-khong-tre-dep-nuc-tieng-showbiz-16222030219192259.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button