Bóng đá thế giới

Sự nghiệp đi vào bế tắċ, Dele Alli “qυấт” luôn con gái của Pep Guardiola

Tiền vệ Tottenham Dele Alli và Maria Guardiola – con gái đầu của HLV Pep Guardiola – ôm hôn nhau trong một quán bar ở London hôm 9/5.

Chỉ vài ngày trước Lễ tình nhân 2021, Dele Alli bị bạn gái lâu năm Ruby Mae chia tay. Siêu mẫu người Anh quyết định chấm dứt mối quan hệ kéo dài năm năm, vì Alli dành quá nhiều thời gian chơi Fortnite – một game rất được ưu chuộng trong giới thể thao châu Âu.

Dele Alli ăn trưa với con gái HLV Guardiola

Sau ba tháng, Alli đã tìm lại niềm vui bên cạnh Maria Guardiola. Theo The Sun, hôm 9/5, đôi tình nhân đã nói chuyện với nhau hàng giờ và có những cử chỉ tình tứ trong quán bar trên sân thượng nổi tiếng Cloud 9 tại thủ đô London. Tờ báo Anh cũng đăng tải hình ảnh Alli ôm hôm con gái đầu của HLV Pep Guardiola – người vừa đăng quang Ngoại hạng Anh cùng Man City.

Dele Alli spotted out at restaurant with Man City boss Pep Guardiola's  daughter Maria months after rooftop bar snog

“Alli và Maria dường như không quan tâm tới điều gì khác. Họ không ngại bị người khác nhìn thấy, khi ôm hôn nhau trước quầy DJ”, một người có mặt tại quán bar kể lại với The Sun. “Quán bar hôm đó chật kín, các bàn thì đều được đặt trước. Hai người trông rất dễ thương và như đang đi tuần trăng mật vậy”.

Dele Alli spotted out at restaurant with Man City boss Pep Guardiola's  daughter Maria months after rooftop bar snog

Maria, 20 tuổi, sống tại London và là con gái đầu lòng của HLV Pep Guardiola. Maria có em trai Marius 18 tuổi, và em gái Valentina 13 tuổi. Cô sinh viên 20 tuổi với hơn 40.000 lượt theo dõi trên Instagram được cho là mới gặp Alli lần đầu hồi tháng trước.

Tottenham Star Deli Alli spotted with Maria Guardiola, Man city boss  daughter in London (PHOTOS) – My9jastreetMy9jastreet

“Alli trông như kẻ s.ay tình cuối cùng cũng vượt qua được nỗi đau bị bạn gái lâu năm Ruby Mae chia tay. Alli và Maria đều còn trẻ, độc thân và tự do. Ai biết được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai”, một người bạn của Maria nói với The Sun. Trong khi đó, đại diện của Alli từ chối bình luận về mối quan hệ của cặp đôi.

Dele Alli Maria Guardiola date


Nguồn: https://bantinnhanh24h.com/su-nghiep-di-vao-be-tac-dele-alli-q%CF%85a%D1%82-luon-con-gai-cua-pep-guardiola.html”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button