Giải Trí

Sức khỏe hồi phục tốt, Công Lý xuất hiện vui vẻ bên 2 con


Công Lý là nghệ sĩ có nhiều cống hiến trong lĩnh vực sân khấu và truyền hình khu vực phía Bắc. Mới đây, nam NSND đã chia sẻ lên hình ảnh 2 con đến thăm bố, kèm tâm trạng “bố yêu các con”.

Sức khỏe hồi phục tốt, Công Lý xuất hiện vui vẻ bên 2 con  - Ảnh 1.
Sức khỏe hồi phục tốt, Công Lý xuất hiện vui vẻ bên 2 con  - Ảnh 2.

2 con của nghệ sĩ Công Lý là Thục Anh và Gia Bảo rất tích cực chăm sóc bố

Dưới bài đăng của nam nghệ sĩ, vợ cũ của anh là nữ MC Thảo Vân đã bình luận đầu tiên rằng “Mấy bố con vui quá”, còn nghệ sĩ Vân Dung cũng vào góp vui: “Nhất cụ Lý rùi… có 2 đệ tử chăm sóc nhá!”

Nhìn vẻ mặt tươi cười, hạnh phúc của Công Lý, dường như sức khỏe của anh đang dần được khôi phục.

Còn nhớ hồi tháng 7 năm ngoái, NSND Công Lý bất ngờ bị ngã phải nhập viện cấp cứu. Sau khi tiến hành chữa trị, anh đã hồi phục, sức khỏe cũng ổn định hơn. Có điều, Công Lý không thể tham gia Táo Quân 2022 trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả.

Tính đến hiện tại, NSND Công Lý đã trải qua hơn nửa năm điều trị tích cực. Khán giả yêu mến nam nghệ sĩ 49 tuổi rất vui khi thấy anh bình phục, hạnh phúc bên cạnh các con và gia đình.

Sức khỏe hồi phục tốt, Công Lý xuất hiện vui vẻ bên 2 con  - Ảnh 3.

Cha con Công Lý có mối quan hệ rất khăng khít

Cô con gái tên Thục Anh (Kiến) là con gái đầu lòng của Công Lý với mối tình đầu tiên – Thục Khuê. Còn Gia Bảo là con trai của nghệ sĩ Công Lý với người vợ thứ hai, MC Thảo Vân.
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/suc-khoe-hoi-phuc-tot-cong-ly-xuat-hien-vui-ve-ben-2-con-162220703145212874.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button