Giải Trí

Tôi cô đơn vì chạy show quá nhiều


Mới đây, chương trình Đời nghệ sĩ đã lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Phi Hùng, một tên tuổi từng nổi đình đám những năm đầu 2000, cùng thời với Mỹ Tâm, Lam Trường, Đan Trường. Tại đây, Phi Hùng chia sẻ đôi điều về sự nghiệp và đời tư của anh.

Bố mẹ mỗi khi đi xem tôi diễn đều khóc

Tôi vốn xuất thân là một diễn viên múa ba lê. Bước chân vào làng giải trí từ năm 2000 đến nay, tôi đã trở thành cái tên thân thuộc trong lòng khán giả yêu âm nhạc, với nhiều bản hit để đời cùng nhiều album chất lượng.

Ca sĩ Phi Hùng 44 tuổi vẫn chưa vợ: Tôi cô đơn vì chạy show quá nhiều - Ảnh 1.

MC Minh Đức và ca sĩ Phi Hùng

Bên cạnh khả năng ca hát, tôi còn thành công ở lĩnh vực điện ảnh khi từng đoạt danh hiệu Diễn viên triển vọng của giải thưởng Cánh diều vàng.

Hạt giống nghệ thuật nảy nở trong tâm hồn tôi được xuất phát từ gia đình, cụ thể là bố mẹ.

Mặc dù gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng bố mẹ tôi lại rất mê lĩnh vực này và xem văn nghệ như là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống.

Ngày còn bé, cứ mỗi lần Hà Nội mất điện, cả nhà tôi lại quây quần bên nhau và hát dưới bóng trăng. Những lần sinh hoạt văn nghệ gia đình như thế đã truyền cho tôi một tình cảm đặc biệt dành cho nghệ thuật.

Lớn hơn một chút, bố mẹ tôi nhận thấy mỗi người con đều có một năng khiếu và khả năng thiên bẩm, vì thế mà tôi đã được đưa tới trường múa để phát triển tài năng.

Thực ra, bố mẹ cũng chỉ nhìn từ vóc dáng và cảm giác của bản thân để chọn cho tôi học trường múa chứ cũng không chắc chắn rằng tôi có phù hợp hay không.

Ca sĩ Phi Hùng 44 tuổi vẫn chưa vợ: Tôi cô đơn vì chạy show quá nhiều - Ảnh 3.

Vì thế, những buổi đầu đi học khiến tôi sốc toàn tập. Khái niệm về nghệ thuật khi ấy đối với một đứa con của cán bộ nhà nước còn khá xa vời và mơ hồ. Tôi cảm giác học múa như là tập võ.

Về phần bố mẹ tôi, mỗi khi đi xem tôi diễn đều khóc bởi nhận ra rằng cái nghề này sao mà vất vả, khắc nghiệt quá dù cho bề ngoài nó đẹp vô cùng.

Tuy vậy, môi trường chuyên nghiệp của trường múa đã giúp tôi tiếp xúc được với rất nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Một diễn viên múa phải trải qua nhiều gian khổ. Giai đoạn ép dẻo đầu tiên luôn để lại nhiều ám ảnh đối với bất kì ai theo đuổi bộ môn này. Với cơ thể của nam giới, để có thể xoạc ra được những đường dọc hoặc đường ngang là khó vô cùng.

Mỗi lần ép dẻo là tôi đau lắm, nhiều khi không đi nổi. Tối ngủ tôi cũng phải tập, để hai cái gối ở hai bên đầu gối giống tư thế của con ếch để mở được đầu gối, sáng hôm sau khép lại không được. Chính vì thế, ai học múa xong cũng sở hữu một dáng đi ngồ ngộ.

Tôi cô đơn vì chạy show quá nhiều

Sau khi chia tay với nghề múa đã gắn bó 12 năm, cơ duyên dẫn dắt tôi đến với con đường trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp chính là từ những buổi vui chơi ngẫu hứng.

Khi ấy, tôi đảm nhận vai trò hướng dẫn vũ đạo cho các ca sĩ. Trong những giờ giải lao, chúng tôi có hát karaoke vui vẻ với nhau. Vô tình, quản lý trong công ty đã phát hiện ra chất giọng đẹp của tôi.

Ca sĩ Phi Hùng 44 tuổi vẫn chưa vợ: Tôi cô đơn vì chạy show quá nhiều - Ảnh 4.

Họ còn bảo, tôi có khả năng múa đẹp, phù hợp với định hướng phát triển nghệ sĩ của công ty họ lúc bấy giờ.

Khi được nhận được lời mời trở thành ca sĩ, tôi cũng có chút lưỡng lự. Tuy nhiên, dần dần tôi bị thuyết phục và tham gia vào các buổi tập luyện để thử xem khả năng ca hát ra sao. Lúc này, tôi đã có thêm sự tự tin để quyết tâm bước vào nghiệp cầm ca.

Cho đến thời điểm hiện tại, tôi luôn được báo chí nhắc đến là một trong những anh chàng độc thân được nhiều cô gái mơ ước nhất trong showbiz Việt.

Tôi bị đồn đoán rất nhiều, thậm chí cả về giới tính. Nhưng sở dĩ đến giờ tôi 44 tuổi vẫn cô đơn, chưa vợ vì chạy show quá nhiều, nên ít có thời gian để tìm hiểu, gần gũi hay chia sẻ với người khác.

Ca sĩ Phi Hùng 44 tuổi vẫn chưa vợ: Tôi cô đơn vì chạy show quá nhiều - Ảnh 5.

Bởi vì thế, tôi phải chấp nhận gác tình cảm sang một bên để hoàn thành trách nhiệm của bản thân với công ty cũng như với khán giả yêu mến mình.

Với lại, tôi thường bị bỏ hơn là tự bỏ người ta. Chính vì quá yêu công việc, không để tâm đến người khác nên con đường tình duyên của tôi bị gián đoạn.

Tôi cũng tâm niệm rằng, khi đã chọn lựa một thứ gì rồi thì phải toàn tâm toàn ý dành hết mọi thứ cho nó.

Tôi mong rằng, trong tương lai sẽ tìm thấy một người phụ nữ hiểu được tôi cũng như công việc này để có cái nhìn thấu cảm hơn. Lúc ấy, tình yêu với tôi sẽ trọn vẹn.
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ca-si-phi-hung-44-tuoi-van-chua-cuoi-vo-toi-co-don-vi-chay-show-qua-nhieu-16221301007261125.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button