Giải Trí

“Tôi vẫn sẵn sàng để cưới vợ, sinh con”


Mới đây, chương trình Hát cho ngày mai đã lên sóng với sự góp mặt của ca sĩ Cẩm Ly, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng trong vai trò giám khảo, dưới sự dẫn dắt của MC Quyền Linh.

Tại chương trình, ca sĩ Phi Hùng chia sẻ về cuộc sống của anh suốt thời gian dịch bệnh bùng phát năm vừa qua. Anh nói:

Ca sĩ Phi Hùng tuổi 44: Tôi vẫn sẵn sàng để cưới vợ, sinh con - Ảnh 1.

Nguyễn Phi Hùng tại chương trình Hát cho ngày mai

“Đó là quãng thời gian tôi bận rộn nhất từ trước nay vì mải miết tham gia hỗ trợ ở các nhóm tình nguyện trong khu cách ly.

Tôi cùng nhiều đồng nghiệp đã đến những khu cách ly, bệnh viện dã chiến để hát cho các y bác sĩ, các bệnh nhân nghe. Ngoài ra, tôi cũng tham gia tặng quà, chia sẻ, động viên và cổ vũ tinh thần cho các bệnh nhân đang điều trị ở các khu cách ly.

Cho tới tận bây giờ, tôi vẫn nhớ như in những giọt mồ hôi, những vết lằn khẩu trang và cả những giọt nước mắt xúc động của các người mẹ, người chị trong khu cách ly khi tôi tới động viên, trao quà.

Tuy nhiên, tôi cho rằng những công việc mình làm so với những cống hiến, hy sinh của đội ngũ y bác sĩ, các lực lượng tuyến đầu là vô cùng nhỏ bé”.

Ngoài ra, Nguyễn Phi Hùng cũng bất ngờ tiết lộ: “Tôi đã từng bị trầm cảm nhẹ do quá lo lắng cho tình hình sức khỏe của người thân. Tôi sợ bệnh tật và cái chết.

Những tiếng chuông điện thoại trong giai đoạn dịch giã khiến tôi thấy bất an rất nhiều. Khi đó, tôi cứ nghĩ, có khi nào đó là cuộc gọi thông báo người thân yêu của mình dính dịch bệnh hay không?

Càng về khuya, tôi càng hồi hộp, lo lắng và có một chút trầm cảm. Nếu như lúc đó tôi không lao vào gánh vác cùng các lực lượng tuyến đầu, các y bác sĩ thì có lẽ tôi sẽ trở nên rất bế tắc.

Ca sĩ Phi Hùng tuổi 44: Tôi vẫn sẵn sàng để cưới vợ, sinh con - Ảnh 3.

Quyền Linh và Phi Hùng

Qua sự việc đó, tôi gửi gắm tới các bạn trẻ phải tích cực tham gia vào các phong trào cộng đồng, tích cực hành động để chung tay giúp đỡ mọi người. Đó cũng là giúp đỡ chính mình giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống.

Chính sự nhiệt tình, luôn hết lòng vì người khác cùng với tính cách hiền lành, khiêm tốn đã giúp tôi nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả suốt nhiều năm qua.

Tuy nhiên, dù rất thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống nhưng tôi vẫn luôn khiến người hâm mộ phiền lòng vì mãi chưa tìm được bạn đời để đồng hành và chia sẻ với tôi những vui buồn trong cuộc sống”.

Nhắc về chuyện lập gia đình, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng bật cười chia sẻ: “Trái tim tôi vẫn luôn rung động và mở lòng để chờ đón một nửa của đời mình. Tôi vẫn sẵn sàng để cưới vợ, sinh con dù chưa thấy đâu.

Ca sĩ Phi Hùng tuổi 44: Tôi vẫn sẵn sàng để cưới vợ, sinh con - Ảnh 4.

Tuy hiện giờ tôi chưa biết một nửa của tôi đang ở nơi nào nhưng từng ngày trôi qua tôi được sống trọn ý nghĩa của một người nghệ sĩ là mãn nguyện rồi. Tôi muốn đem những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người bằng những tác phẩm âm nhạc của tôi”.
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ca-si-phi-hung-tuoi-44-toi-van-san-sang-de-cuoi-vo-sinh-con-162220403140713202.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button