Giải Trí

Trần Bảo Sơn gây chú ý với ngoại hình phong độ ở tuổi U50 khi đi chơi cùng con gái Bảo Tiên

Mới đây, Trần Bảo Sơn đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh của hai bố con trong chuyến đi du lịch biển. Trong ảnh, Bảo Tiên gây chú ý với đôi chân dài miên man dù mới ở độ tuổi 12. 

Từ lâu, nhan sắc cô con gái nhà Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh đã gây chú ý vì vẻ ngoài cùng chiều cao vượt trội. Không chỉ được bố mẹ cho học trường quốc tế từ sớm với khả năng nói tiếng Anh lưu loát, cô bé Bảo Tiên còn thu hút bởi chiều cao vượt trội và nhan sắc nổi bật.

Trần Bảo Sơn gây chú ý với ngoại hình phong độ ở tuổi U50 khi đi chơi cùng con gái Bảo Tiên - Ảnh 2.

Nhiều người còn nhận xét rằng Bảo Tiên sở hữu khuôn mặt như Hoa hậu tương lai.

Trong bài đăng của Trần Bảo Sơn, bên cạnh nhũng lời khen ngợi dành cho cô gái nhỏ nhiều người cùng dành lời khen cho nam diễn viên. Ở tuổi 48, Trần Bảo Sơn vẫn vô cùng phong độ và lịch lãm khiến nhiều người bất ngờ.

Sau khi ly hôn, Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết cùng nhau nuôi dạy con cái. Cả hai vẫn cùng xuất hiện tại các sự kiện đặc biệt của con khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ về cách cư xử văn minh. 
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tran-bao-son-gay-chu-y-voi-ngoai-hinh-phong-do-o-tuoi-u50-khi-di-choi-cung-con-gai-bao-tien-162221304151027379.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button