Giải Trí

Vân Dung đăng ảnh chụp với “cô Hoan” Anh Thơ, nói điều gì liên quan đến 11 tháng 5 ngày?

Năm nay, diễn viên Lê Anh Thơ cũng góp mặt trong Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2022 với vai trò đặc biệt. Mới đây, Vân Dung đã đăng bức ảnh chụp chung với Anh Thơ và viết kèm dòng chia sẻ: “Áo trắng sẽ làm bạn say nắng. Áo xanh sẽ làm bạn say nhanh”.

Điều thú vị hơn cả là Vân Dung – Anh Thơ cùng đóng phim 11 tháng 5 ngày. Trong đó, Vân Dung đóng vai Vân, Anh Thơ đóng vai Hoan, còn Quang Thắng thì thủ vai Tiến. Ban đầu, bà Vân với bà Hoan là tình địch, cả 2 cùng đem lòng yêu ông Tiến. Sau này, ông Tiến với bà Hoan trở thành 1 cặp, bà Vân dù rất tiếc nuối nhưng vẫn chúc phúc, ủng hộ 2 người.

Đến Táo Quân 2022, Vân Dung – Quang Thắng – Anh Thơ cùng tham gia chương trình. Vậy nên, fan của 11 tháng 5 ngày mới liên tục vào Facebook Vân Dung để hỏi thăm về tình hình của Anh Thơ – cô Hoan và Quang Thắng – ông Tiến.

Vân Dung nói thêm về Anh Thơ rằng: “Cô Vân cùng với bà Hoan, thêm cả ông Tiến hân hoan lên chầu. Đội hình trông rất là ngầu, Ngọc Hoàng nhìn thấy đau đầu ngất luôn”.

Táo Quân: Vân Dung đăng ảnh cùng "cô Hoan" Anh Thơ, còn nói điều gì liên quan đến 11 tháng 5 ngày? - Ảnh 2.

Vân Dung và Lê Anh Thơ.

Với chương trình mùa này, ekip sản xuất có sự thay đổi khá đáng kể về nhân sự. Vai diễn Nam Tào – Bắc Đẩu do Công Lý – Xuân Bắc thể hiện nay đã được giao cho Trung Ruồi – Đỗ Duy Nam. Năm nay, Táo Quân có sự góp mặt của nhiều Táo như Kinh tế, Xã hội, Giao thông, Mạng, Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp.

Táo Quân: Vân Dung đăng ảnh cùng "cô Hoan" Anh Thơ, còn nói điều gì liên quan đến 11 tháng 5 ngày? - Ảnh 3.

Vân Dung – Lê Anh Thơ – Khả Ngân.

Trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch bệnh, việc báo cáo cũng được điều chỉnh theo quy định giãn cách, tránh tập trung đông người và không phải Táo nào cũng có cơ hội được vào chầu. Do vậy, các Táo đều tìm cách thay đổi cách thức chầu, tạo ra những bản báo cáo rất sáng tạo, có sự kết hợp giữa quá khứ và hiện tại để gây ấn tượng với Ngọc Hoàng. Một mặt, các Táo cố gắng thể hiện tài năng, khoe thành tích mà ngành mình đạt được, mặt khác cũng tìm cách lấp liếm, che giấu những tồn tại, thiếu sót của bản thân.

Tuy nhiên, như thường lệ, bộ đôi Nam Tào – Bắc Đẩu, kẻ tung, người hứng, với sự hậu thuẫn của Ngọc Hoàng đã lần lượt chỉ ra những điểm yếu của các Táo – cũng chính là những vấn đề được nhắc đến nhiều xã hội trong suốt năm qua, từ những bức xúc lớn như sự trục lợi từ dịch bệnh, tham nhũng, hối lộ quan chức đến những bất cập về giấy đi đường, quy định vùng dịch, những bất ổn của thị trường chứng khoán, bất động sản, tiền điện tử.

Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2022 sẽ lên sóng vào tối 29 Tết, nhằm ngày 31/1/2022 trên VTV3.
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tao-quan-van-dung-dang-anh-chup-voi-co-hoan-anh-tho-noi-dieu-gi-lien-quan-den-11-thang-5-ngay-162222201172625033.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button