Giải Trí

Xót xa cảnh hai mẹ con MC Diệp Chi ôm nhau vô cùng tình cảm khi là F0

Vài ngày trước, MC Diệp Chi đã thông báo trên trang cá nhân rằng bản thân đang là F0. Cô đã vô cùng lạc quan: “F0 yêu đời, coi như có thêm một kỳ nghỉ Tết ngắn ngày vậy. Mọi người giữ sức khỏe thật tốt nhé.”

Mới đây, trên trang cá nhân cô tiếp tục đăng dòng trạng thái kèm hình ảnh khiến nhiều người xót xa, thương cảm. Cụ thể, nữ MC đăng:

“Con virus toan doạ mẹ con mình nhưng xin lỗi, nhầm đối tượng rồi nhé. Ảnh chụp cách đây 2 hôm, khi Mo sốt hơn 39 độ. Mẹ chăm qua một ngày, một đêm, em (trộm vía) đỡ hẳn rồi. Sáng nay nàng đã chạy nhảy tung tăng, còn tíu tít rủ mẹ chiều nay ra bếp làm bánh. Khi mệt nhất, nàng vẫn rủ rỉ “em được ôm mẹ rồi, ốm cũng không sao đâu mẹ ạ”. 

Xót xa cảnh hai mẹ con MC Diệp Chi ôm nhau vô cùng tình cảm khi là F0 - Ảnh 2.

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người gửi lời chúc đến hai mẹ con mau chóng khỏi bệnh. 

MC Diệp Chi còn là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nhiều chương trình trên kênh VTV3. Không chỉ dừng lại ở vai trò MC, Diệp Chi còn là đạo diễn đứng sau nhiều chương trình, trong đó có Điều ước thứ 7.




Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/xot-xa-canh-hai-me-con-mc-diep-chi-om-nhau-vo-cung-tinh-cam-khi-la-f0-162222502214751883.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button