Giải Trí

Xuân Bắc hé lộ lý do không đóng Táo Quân 2022, đáng chú ý là phản ứng của bố ruột và Bi Béo lúc hay tin

Năm nay, Xuân Bắc không tham gia Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2022. Đây là thông tin gây tiếc nuối lớn cho khán giả, bởi sau nhiều năm gắn bó, đây là năm đầu tiên Xuân Bắc không xuất hiện ở Táo Quân.

Xuân Bắc và các con trai Khánh Minh – Bi Béo.

Trả lời báo Dân Trí về sự vắng mặt gây sốc này, Xuân Bắc chia sẻ: “Tôi không thể tham gia được, cho dù sát ngày ghi hình, đạo diễn, các anh em nghệ sĩ vẫn nói rằng nếu tôi tham gia được thì vẫn có những phần xuất hiện trong Táo Quân. Thực tế, tôi cũng khát khao, mong muốn xuất hiện trong Táo Quân. Đối với tôi, việc tham gia Táo Quân không còn là công việc, là chương trình đơn thuần cuối năm nữa mà như trách nhiệm đối với chính mình và trách nhiệm đối với khán giả. Bản thân tôi rất muốn tham gia chương trình, nhưng không thể bố trí được, thành ra, tôi cực kỳ nuối tiếc. Không tham gia chương trình lần này, tôi rất buồn. Trong mấy ngày đó, tôi cứ có cảm giác trống vắng, bần thần. Trước đó, năm nào có Táo Quân mình cũng tham gia, năm nào cũng may mắn được đạo diễn giao cho vai có mặt từ đầu đến cuối”.

Xuân Bắc hé lộ lý do không đóng Táo Quân 2022, đáng chú ý là phản ứng của bố ruột và Bi Béo lúc hay tin - Ảnh 2.

Xuân Bắc rất tiếc nuối khi không thể tham gia Táo Quân năm nay.

Đáng chú ý hơn, Xuân Bắc cũng nhắc đến phản ứng của con trai và bố ruột lúc nghe nam diễn viên thông báo chuyện vắng mặt ở Táo Quân. Bố mẹ của Xuân Bắc đều cảm thấy buồn, tuy nhiên mọi người tôn trọng quan điểm của Xuân Bắc, miễn sao thấy hợp lý và đảm bảo sức khỏe thì cứ làm.

Riêng với Khánh Minh và Bi Béo, Xuân Bắc cũng hé lộ các con trai đều bất ngờ khi Xuân Bắc không tham gia Táo Quân. Khánh Minh nói rằng vừa vui vừa buồn, buồn vì Xuân Bắc không được xem Xuân Bắc trong chương trình, còn vui là bởi bố được ở nhà, không phải đi làm đêm như trước nữa.

Giống với Xuân Bắc, Công Lý cũng không góp mặt trong Táo Quân năm nay. Thay thế cho vị trí của Xuân Bắc và Công Lý là các diễn viên trẻ Đỗ Duy Nam – Trung Ruồi.

Táo Quân 2022 – Gặp nhau cuối năm sẽ lên sóng vào đêm Giao thừa năm nay, nhằm ngày 31/1/2022 trên VTV3.
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/xuan-bac-he-lo-ly-do-khong-dong-tao-quan-2022-dang-chu-y-la-phan-ung-cua-bo-ruot-va-bi-beo-luc-hay-tin-162222901214809646.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button