Kinh Doanh

1 ngân hàng quốc tế đã tháo hình ảnh Trấn Thành làm đại diện sau bão sao kê 1000 tờ?

Mỗi khi sao Việt bùng nổ drama, các nhãn hàng, chương trình do nghệ sĩ làm đại diện cũng vì thế mà bị vạ lây. Nói đâu xa, lúc Trấn Thành gặp bão 1000 tờ sao kê, netizen đã kéo vào tấn công những nhãn hàng do nam MC làm đại sứ.

Sau gần 1 tháng kể từ khi Trấn Thành chính thức tung toàn bộ sao kê để minh bạch chuyện kêu gọi 9 tỷ đồng, dân tình xôn xao nghi vấn ngân hàng lớn đã tháo bỏ hình ảnh của nam MC. Chuyện là tối ngày 29/9, netizen phát hiện ảnh của Trấn Thành đã không xuất hiện trong bài đăng quảng bá mới nhất của ngân hàng này. Được biết, cả Hari Won và Trấn Thành đều là đại sứ của ngân hàng từ tháng 12/2020.

Nhiều người nhanh chóng đặt nghi vấn chồng Hari Won bị huỷ hợp đồng sau biến căng đét vụ sao kê. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng Trấn Thành đã hết thời gian quảng bá hoặc giữa nam MC và phía ngân hàng kia có thoả thuận riêng.

Hiện, chúng tôi đang liên lạc với nam MC và ngân hàng để làm rõ thắc mắc của dân mạng về vụ việc này.

Phía ngân hàng này từng cho biết lý do lựa chọn Trấn Thành vì nam nghệ sĩ không ngừng nỗ lực để mang lại hình ảnh tích cực trong lòng công chúng

 1 ngân hàng quốc tế đã tháo hình ảnh Trấn Thành làm đại diện sau bão sao kê 1000 tờ? - Ảnh 2.

Hari Won cũng là đại sứ cùng chồng từ tháng 12/2020

 1 ngân hàng quốc tế đã tháo hình ảnh Trấn Thành làm đại diện sau bão sao kê 1000 tờ? - Ảnh 3.

Việc hình ảnh của Trấn Thành bị gỡ bỏ sau khi xảy ra biến sao kê khiến dân mạng hoang mang và tò mò

Ảnh: Facebook nhân vậtHạ Anh


Doanh nghiệp và Tiếp thị


Nguồn: https://cafebiz.vn/1-ngan-hang-quoc-te-da-thao-hinh-anh-tran-thanh-lam-dai-dien-sau-bao-sao-ke-1000-to-20210930100746991.chn”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button