Kinh Doanh

Người thừa kế Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Nhắc đến những ông trùm bất động sản tai Việt Nam thì không thể bỏ qua Tân Hoàng Minh – tên tuổi đứng sau hàng loạt dự án chung cư hạng sang tại Hàng Bài – Hồ Gươm, Quảng An – Hồ Tây, Hoàng Cầu, siêu dự án D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên…

Chủ tịch Tân Hoàng Minh là ông Đỗ Anh Dũng. Ông còn sở hữu một nhà máy sản xuất mây tre đan xuất khẩu, doanh số do Tập đoàn công bố là từ 3-5 triệu USD/năm. Mới đây, công ty thành viên của Tân Hoàng Minh còn gây xôn xao khi chi 1,1 tỷ USD để đấu giá khu đất ở Thủ Thiêm.

Ông Đỗ Anh Dũng sinh năm 1961, đã giữ chức Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh từ năm 1993 đến nay. Những năm gần đây, việc “ứng cử viên” nào sẽ thừa kế vị tập đoàn này cũng là điều khiến công chúng tò mò.

Trong đó, gương mặt được nhắc đến đầu tiên chính là 3 người con tài giỏi của ông Đỗ Anh Dũng.

Cậu cả chịu làm, chịu chơi

Con trai cả của Chủ tịch Tân Hoàng Minh là Đỗ Hoàng Minh (hay Denis Do), cũng là người từng quen mặt với truyền thông. Anh tốt nghiệp đại học Sorbonne chuyên ngành Quản trị kinh doanh và có bằng MBA về quản trị tài chính tại New York (Mỹ).

Sau khi về nước, cậu cả được bổ nhiệm làm Giám đốc Kinh doanh tại Tập đoàn, cũng là người chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm bất động sản ra thị trường và đóng góp lớn vào doanh thu của Tân Hoàng Minh.

Chưa hết, được biết vị thiếu gia còn kinh doanh và đầu tư riêng tại nước ngoài, kiêm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành văn phòng đại diện của Tân Hoàng Minh tại Singapore.

3 người con của Chủ tịch Tân Hoàng Minh: Trai tài, gái sắc, đi học về kế nghiệp cha nhưng cực kín tiếng - Ảnh 2.
3 người con của Chủ tịch Tân Hoàng Minh: Trai tài, gái sắc, đi học về kế nghiệp cha nhưng cực kín tiếng - Ảnh 3.

Trước kia, anh từng là người khá cởi mở trước công chúng và cũng gây chú ý khi quen biết nhiều người nổi tiếng Hàn Quốc. Năm 2015, Đỗ Hoàng Minh gây xôn xao khi đăng bức ảnh chụp chung với Seungri – cựu thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc BigBang. Cả 2 khá thân thiết và kinh doanh cùng nhau tại BC Holdings (Hong Kong). Thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh thậm chí đã tặng Seungri một căn hộ thuộc một dự án hạng sang tại Hà Nội.

3 người con của Chủ tịch Tân Hoàng Minh: Trai tài, gái sắc, đi học về kế nghiệp cha nhưng cực kín tiếng - Ảnh 4.

Đến năm 2019, Seungri vướng vào vụ bê bối lớn tại Hàn Quốc, Đỗ Hoàng Minh cũng rời khỏi vị trí Giám đốc BC Holdings và khoá tài khoản Instagram. Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh khẳng định việc kinh doanh của vị thiếu gia hoàn toàn hợp pháp, là chuyện riêng và anh cũng không dính líu gì tới bê bối của người bạn.

Hiện trên website chính thức của Tập đoàn, Đỗ Hoàng Minh có tên trong danh sách ban lãnh đạo, giữ vị trí Phó Tổng giám đốc, phụ trách Trung tâm kinh doanh.

Cậu hai học thức cao, kín tiếng

Đỗ Hoàng Việt là con trai thứ hai của ông Đỗ Anh Dũng, có phần kín tiếng hơn nhiều so với cậu cả. Trình độ học vấn của Việt khá đáng nể khi anh tốt nghiệp ngành Kinh tế của Berkeley College. Việt là một trong hai du học sinh vinh dự có tên trong “President’s list” của Đại học Berkeley College, New York, Mỹ, nhờ thành tích học tập xuất sắc với điểm trung bình (GPA) đạt tuyệt đối 4.0. Đồng thời, Việt cũng tốt nghiệp chuyên ngành Đầu tư bất động sản tại New York University.

3 người con của Chủ tịch Tân Hoàng Minh: Trai tài, gái sắc, đi học về kế nghiệp cha nhưng cực kín tiếng - Ảnh 5.

2 anh em Đỗ Hoàng Minh (trái) và Đỗ Hoàng Việt (phải).

Năm 2018, Đỗ Hoàng Việt đảm nhiệm chức Giám đốc Ban Marketing – Truyền thông của Tập đoàn Tân Hoàng Minh và phụ trách quảng bá các sản phẩm siêu sang của Tập đoàn trên thị trường.

Năm 2018, vị thiếu gia chính thức kết hôn. Đám cưới này cũng được đặc biệt quan tâm khi quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc và Nhật Bản.

3 người con của Chủ tịch Tân Hoàng Minh: Trai tài, gái sắc, đi học về kế nghiệp cha nhưng cực kín tiếng - Ảnh 6.

Tương tự như anh trai, hiện Đỗ Hoàng Việt cũng giữ chức Phó Tổng Giám đốc nhưng chịu trách nhiệm điều hành mảng Trung tâm đấu thầu, Trung tâm Tài chính kế toán, ban Công nghệ thông tin và công ty con THM-Concrete.

Tuy nhiên, cả hai anh em đều chưa nằm trong Hội quản trị của Tân Hoàng Minh.

Cô út xinh đẹp, khí chất

Anh Sa là một trong những ái nữ kín tiếng bậc nhất trong thế hệ F1 của các doanh nhân, đại gia Việt. Vị tiểu thư sinh năm 1994, là kết quả của mối tình giữa Hoa hậu Đền Hùng – Giáng My và ông Đỗ Anh Dũng.

3 người con của Chủ tịch Tân Hoàng Minh: Trai tài, gái sắc, đi học về kế nghiệp cha nhưng cực kín tiếng - Ảnh 7.

Cũng nhờ thừa hưởng nét đẹp từ mẹ nên không khó hiểu khi Anh Sa sở hữu nhan sắc vô cùng tinh khôi và cuốn hút. Tuy ông Đỗ Anh Dũng và người đẹp Giáng My hiện đã chia tay nhưng Anh Sa vẫn có mối quan hệ thân thiết với hai anh trai.

3 người con của Chủ tịch Tân Hoàng Minh: Trai tài, gái sắc, đi học về kế nghiệp cha nhưng cực kín tiếng - Ảnh 8.

Vào đại học, tiểu thư Anh Sa theo học ngành Marketing tại Đại học Lehigh (Bethlehem, Philadelphia, Mỹ). Năm 2015, cô từng góp mặt trong danh sách những sinh viên ưu tú nhất trường. Cô cũng có niềm đam mê lớn với lĩnh vực thiết kế, kiến trúc. Sau khi tốt nghiệp, Anh Sa về nước, tham gia làm việc trong tập đoàn của gia đình.

3 người con của Chủ tịch Tân Hoàng Minh: Trai tài, gái sắc, đi học về kế nghiệp cha nhưng cực kín tiếng - Ảnh 9.

Trước kia, cô thường chia sẻ những bức ảnh về đồ hiệu, đi du lịch cùng người thân nhưng sau đó đã khoá tài khoản Instagram. Anh Sa hạn chế tối đa việc xuất hiện trước truyền thông, chỉ thỉnh thoảng tham gia vài sự kiện cùng mẹ. Chuyện tình cảm của ái nữ tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng chưa bao giờ được công khai.

https://cafebiz.vn/3-nguoi-con-cua-chu-tich-tan-hoang-minh-trai-tai-gai-sac-chiu-lam-chiu-choi-20211215073115098.chnPV


Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị


Nguồn: https://cafebiz.vn/3-nguoi-con-cua-chu-tich-tan-hoang-minh-trai-tai-gai-sac-chiu-lam-chiu-choi-20211215073115098.chn”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button