Sức Khỏe

Nữ sinh lớp 8 ở Huế dùng cây đánh bạn chảy máu đầu

Ngày 17/9, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, vừa nhận được báo cáo của Trường trung học cơ sở Lộc Thuỷ liên quan đến sự việc hai nữ sinh của trường này đánh nhau.

Nữ sinh lớp 8 ở Huế dùng cây đánh bạn chảy máu đầu ảnh 1

Nữ sinh lớp 8 đánh bạn học chảy máu đầu. (Ảnh cắt từ clip).

Trước đó, lãnh đạo nhà trường nhận được thông tin có hai học sinh đánh nhau tại khu vực tái định cư, cách trường khoảng 200m. Qua xác minh, nhà trường xác định vụ đánh nhau xảy ra vào ngày 14/9 và hai nữ sinh đánh nhau cùng học lớp 8/4 của trường này.

Cụ thể, vào thời điểm trên, lớp 8/4 học hai tiết môn Thể dục, thời gian từ 15h35 đến 17h15. Trước lúc vào học, hai nữ sinh của lớp này là HTLA. và TTHL. đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.

Theo đó, HTLA. đã lao vào đánh TTHL. khiến nữ sinh này bị chảy máu đầu. Vụ việc được một số học sinh đi cùng dùng điện thoại quay clip. Nhận được thông tin, Công an xã Lộc Thủy đã đến hiện trường, phối hợp với Trường trung học cơ sở Lộc Thủy giải quyết sự việc.

Sau đó, em TTHL. được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Chân Mây để khám, điều trị. Tại đây, em L. được các bác sĩ thăm khám, do vết thương của em TTHL. chỉ ở ngoài da nên được bệnh viện cho về nhà uống thuốc điều trị.

Lãnh đạo nhà trường cho biết, đã làm việc với phụ huynh của hai học sinh này, đồng thời yêu cầu hai em viết bản tường trình. Trong đó, các nữ sinh này đã nhận lỗi và cam kết không tái phạm.

Trước đó, vào ngày 31/8, một nữ sinh lớp 8 Trường trung học cơ sở Chu Văn An (thành phố Huế) đã bị một nhóm nữ sinh khác đánh bị thương trên đường đi học về. Trong khi nạn nhân bị đánh thì nhiều học sinh cùng đứng xem và có một người đã quay lại clip.

Đoạn clip này sau đó được gửi đến cho người chị họ của nạn nhân. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình của nạn nhân đã có đơn trình báo gửi đến Ban Giám hiệu Trường trung học cơ sở Chu Văn An (thành phố Huế) cũng như cơ quan liên quan để giải quyết.

NGUYÊN PHONG
Nguồn: https://giaoduc.net.vn/nu-sinh-lop-8-o-hue-dung-cay-danh-ban-chay-mau-dau-post229694.gd”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button