Kinh Doanh

Prudential tri ân khách hàng với chương trình khuyến mại lên đến hơn 10 tỷ đồng


Dân trí

Prudential Việt Nam vừa triển khai chương trình khuyến mại “Cùng đồng hành – Cùng yêu thương” với hàng ngàn phần quà có tổng giá trị hơn 10 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân tham gia bảo hiểm thông qua 7 ngân hàng đối tác.

Chương trình diễn ra từ ngày 5/10 đến hết ngày 31/12 dành cho khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm hợp lệ được phát hành qua 7 ngân hàng đối tác của Prudential trên toàn quốc, bao gồm: Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (SHI), Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank), Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank), Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB), Ngân hàng TNHH MTV United Overseas (Việt Nam) (UOB), Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered.

Ông Phương Tiến Minh – Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam – chia sẻ: “Dịch bệnh khiến chúng ta quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề về sức khỏe, tài chính của bản thân và gia đình. Thông qua chương trình khuyến mại được triển khai qua các ngân hàng đối tác lần này, chúng tôi mong muốn gửi lời tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các giải pháp bảo hiểm của Prudential cho kế hoạch bảo vệ an toàn tài chính của bản thân và gia đình, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh với nhiều khó khăn và thử thách như hiện nay”.

Đồng hành vì sứ mệnh trên mọi chặng đường

Đối với khách hàng đã là bậc cha mẹ, thấu hiểu con từ những bước đi đầu tiên trong hành trình đồng hành là vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, Prudential trao tặng 2500 bộ sản phẩm Genetica cho các khách hàng thỏa điều kiện của chương trình. Thông qua việc phân tích 201 gen liên quan đến tiềm năng trí tuệ thiên bẩm của con, bố mẹ sẽ hiểu rõ về năng lực tư duy, khả năng học thuật cũng như nhận được các lời khuyên hữu ích để có thể đồng hành cùng con trong tương lai với những định hướng phù hợp với tài năng.

Prudential tri ân khách hàng với chương trình khuyến mại lên đến hơn 10 tỷ đồng - 2
Prudential tri ân khách hàng với chương trình khuyến mại lên đến hơn 10 tỷ đồng

Cụ thể, khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm hợp lệ đính kèm tối thiểu 4 (bốn) sản phẩm bổ trợ, kỳ phí đầu tiên từ 40 triệu trở lên, định kỳ đóng phí của hợp đồng phải là phí nửa năm hoặc phí năm, phát hành qua kênh đối tác ngân hàng trong thời gian từ ngày 5/10 đến hết ngày 31/12, sẽ nhận được bộ giải mã gen Genetica G-Smart trị giá 3.990.000 đồng/bộ.

Bên cạnh bộ sản phẩm Genetica G-Smart, Prudential cũng sẽ trao tặng hàng nghìn phần quà hấp dẫn khác là 2.000 máy làm sữa chua, giúp nâng cao chất lượng sống và bảo vệ sức khỏe của khách hàng thân yêu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, vui lòng truy cập:

https://www.prudential.com.vn/vi/chuong-trinh-khuyen-mai/cung-dong-hanh-cung-yeu-thuong/

Trường Thịnh


Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/prudential-tri-an-khach-hang-voi-chuong-trinh-khuyen-mai-len-den-hon-10-ty-dong-20211025105936274.htm”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button