Kinh Doanh

Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa

Được “ngậm thìa vàng” là ước mơ của bao người. Người ta hay dùng “ngậm thìa vàng” để nói về những đứa trẻ sinh ra trong gia đình giàu có, quyền lực, được cung cấp điều kiện sống và học tập ở mức hoàn hảo.

Từ lúc sinh ra cho đến nay, Harper Beckham luôn nhận được sự quan tâm của truyền thông, người hâm mộ trên khắp thế giới. Cô bé là con của 2 siêu sao David Beckham và Victoria Beckham , được sống trong nhung lụa ngay từ lúc mới chào đời. Trong mắt công chúng, Harper là đứa trẻ “sinh ra ở vạch đích”, là định nghĩa chính xác của cụm từ “ngậm thìa vàng”.

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 2.

Cô bé Harper Beckham chính là định nghĩa chính xác nhất của cụm từ “ngậm thìa vàng”

Harper Beckham vừa sinh ra đã “ngậm thìa vàng”

Harper sinh năm 2011, có cha là siêu sao bóng đá nổi tiếng thế giới còn mẹ là thành viên trong nhóm nhạc huyền thoại – Spice Girls. Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, Victoria Beckham còn thành công rực rỡ với sự nghiệp thiết kế thời trang. Ngay từ khi Harper mới chào đời, vợ chồng Beckham đã mang đến cho cô bé 1 cuộc sống hoàn hảo mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng ao ước.

Vừa ra đời đã có tủ đồ 230 triệu, được săn đón như fashionista nhí vì BST quần áo hiệu

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 3.

Từ lúc lọt lòng mẹ đến nay, Harper luôn được ăn ngon mặc đẹp, tận hưởng những điều kiện sống lý tưởng. Để chào đón công chúa nhỏ ra đời, Victoria đã chuẩn bị cho Harper 1 tủ đồ quần áo riêng trị giá khoảng 10.000 USD (gần 230 triệu đồng)

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 4.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 5.

Ngay từ lúc Harper mới sinh ra, vợ chồng Beckham đã cho cô bé diện toàn hàng hiệu. Beckham từng tiết lộ Harper mất đến 20 phút mỗi ngày để chọn xem nên mặc bộ quần áo nào

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 6.

Khi mới 2 tháng tuổi, cô bé đã diện những chiếc váy có giá hàng triệu đồng. Hôm 11/9/2011, Harper mặc 1 chiếc váy trắng trị giá 164 bảng (khoảng 5 triệu đồng). Sau đó 4 ngày, cô bé diện 1 chiếc váy hoa có giá 98 bảng (khoảng 3 triệu đồng) và 1 chiếc cardigan 68 bảng (2,1 triệu đồng)

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 7.

Vào năm 1 tuổi, cô bé đã diện những bộ trang phục có giá hàng chục triệu đồng. Hôm 9/9/2012, Harper gây ấn tượng với set đồ 674,99 bảng Anh (tương đương 20,6 triệu đồng). Sau đó ít hôm, cô bé tiếp tục gây sốt mạng xã hội với set đồ 191 bảng Anh (5,8 triệu đồng)

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 8.

Khi mới 3 tuổi, ái nữ nhà Beckham đã diện đôi boots có giá 131 bảng Anh (khoảng 4 triệu đồng)

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 9.

Vào năm Harper 4 tuổi, Victora gây xôn xao khi chia sẻ hình ảnh về những bộ trang phục hàng hiệu của cô bé. Chúng đều đến từ những hãng thời trang danh tiếng như Bonpoint, Chloe, Stella McCartney, Gucci, Marc Jacobs,…

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 10.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 11.

Vào năm 2020, Harper thu hút mọi ánh nhìn với chiếc đầm hoa dáng dài nữ tính. Được biết, chiếc váy có giá lên tới 1.390 bảng Anh (42,5 triệu đồng)

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 12.

Cách đây không lâu, cô bé 10 tuổi tiếp tục gây bão khi diện lại chiếc váy của mẹ có giá 2.350 USD (khoảng 54 triệu đồng)

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 13.

Mới 10 tuổi, ái nữ nhà Beckham đã đeo trang sức kim cương trăm triệu. Trong hình ảnh này, nhiều cư dân mạng cho rằng, chiếc vòng cổ mà Harper đeo rất giống với mẫu đính kim cương của 1 nhãn hàng trang sức nổi tiếng thế giới trị giá 3.600 bảng Anh (110 triệu đồng)

Mới nhỏ xíu đã đi phi cơ, quà sinh nhật 3 tuổi là lâu đài gỗ 3,1 tỷ đồng

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 14.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 15.

Khi chỉ mới 11 tháng tuổi, Harper đã được mẹ cho đi máy bay riêng trong lần tới Canada dự sự kiện

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 16.

Trong mỗi dịp sinh nhật của Harper, vợ chồng Beckham luôn dành tặng cô bé những món quà xa xỉ. Hồi sinh nhật 1 tuổi, cô bé được cha mẹ tặng món quà có giá 600.000 bảng Anh (18,3 tỷ đồng) – đó là bức tranh của danh họa Damien Hirst

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 17.

Vào dịp sinh nhật 3 tuổi của Harper, vợ chồng Beckham đã tặng cô bé tòa lâu đài bằng gỗ giá 100.000 bảng Anh (3,1 tỷ đồng). Được biết, tòa lâu đài được xây dựng trong khu vườn phía sau biệt thự của cặp đôi đình đám

Môi trường học tập như quý tộc của Harper

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 18.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 19.

Harper theo học tại trường nghệ thuật Italia Conti Academy of Theatre Arts (London) từ năm 2016, với học phí cao ngất, lên tới 102 bảng Anh (khoảng 3,1 triệu đồng) 1 giờ

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 20.

Ái nữ nhà Beckham còn học đàn piano

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 21.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 22.

Mới 5 tuổi, cô bé đã được học cưỡi ngựa, môn thể thao vẫn thường được xem là của giới quý tộc

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 23.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 24.

Vợ chồng Beckham đưa ái nữ đi học trượt băng

Tận hưởng thú vui sang chảnh, dự sự kiện danh giá như sao hạng A, được chăm như công chúa

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 25.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 26.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 27.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 28.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 29.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 30.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 31.

Harper đã quá quen thuộc với những chuyến du lịch khắp nơi trên thế giới. Trong những chuyến đi này, cô bé cùng gia đình luôn được tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 32.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 33.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 34.

Harper hào hứng trên du thuyền hạng sang trong 1 chuyến du lịch hồi năm 2019

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 35.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 36.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 37.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 38.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 39.

Vợ chồng Beckham thường xuyên dẫn cô bé đến những sự kiện lớn. Cánh phóng viên từ lâu đã không còn thấy lạ lẫm với sự xuất hiện của cô bé tại các sự kiện thời trang danh giá

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 40.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 41.

Cô bé nhiều lần cùng cha mẹ dự các buổi tiệc sang chảnh

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 42.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 43.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 44.

Ái nữ nhà Beckham hạnh phúc trên sân golf – môn thể thao giới nhà giàu

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 45.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 46.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 47.

Dù còn rất nhỏ nhưng Harper đã là khách VIP của tiệm nail và spa làm đẹp. Cô bé được các nhân viên chăm sóc không khác gì công chúa

Harper đi tới đâu cũng được săn đón, gặp gỡ loạt sao đình đám, chơi với cả công chúa Hoàng gia Anh

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 48.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 49.

Cứ mỗi lần lộ diện, Harper lại được cánh phóng viên săn đón nhiệt tình

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 50.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 51.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 52.

Khi tham gia các sự kiện thời trang, cô bé vẫn luôn được ngồi hàng đầu, ngay cạnh Anna Wintour – Tổng biên tập tờ Vogue danh giá. Người phụ nữ quyền lực của làng thời trang từng ngỏ lời muốn đưa Harper lên bìa tạp chí Vogue nhưng Victoria đã từ chối

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 53.
Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 54.

Hồi năm 2017, Harper có vinh dự xuất hiện tại Cung điện Buckingham, nơi ở của Hoàng gia Anh. Được biết, cô bé cùng Beckham và bà nội có mặt tại đây để tham dự 1 bữa tiệc trà

Thế nào là ngậm thìa vàng, hãy nhìn Harper Beckham: Sinh nhật có quà 3 tỷ, dự sự kiện, học như quý tộc, chơi với cả công chúa - Ảnh 55.

Cô bé còn gặp gỡ, chơi với cả công chúa Eugenie – cháu của Nữ hoàng Anh

Nguồn ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/the-nao-la-ngam-thia-vang-hay-nhin-ai-nu-harper-beckham-sinh-nhat-co-qua-3-ty-du-su-kien-nhu-sao-choi-voi-ca-cong-chua-20211217232102064.chnTheo Duong Nam


Nguồn: https://cafebiz.vn/the-nao-la-ngam-thia-vang-hay-nhin-harper-beckham-sinh-nhat-co-qua-3-ty-du-su-kien-hoc-nhu-quy-toc-choi-voi-ca-cong-chua-20211220184132389.chn”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button