Kinh Doanh

V Live International bội thu giải thưởng về chất lượng

Vinh danh cho những nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng

Đến hẹn lại lên, cuối năm là thời điểm những sự kiện tôn vinh sản phẩm/doanh nghiệp nổi bật trong năm diễn ra sôi nổi nhằm đánh dấu và ghi nhận những đóng góp, thực tiễn, mang tính nhân văn của doanh nghiệp và nhãn hàng. Trong đó, V LIVE INTERNATIONAL – là thương hiệu thực phẩm chức năng và thực phẩm dinh dưỡng tế bào được chú ý vì liên tiếp nhận được các giải thưởng uy tín về chất lượng sản phẩm.

Vào ngày 11/12/2021 tại Hà Nội, V LIVE INTERNATIONAL vinh dự nhận giải thưởng “Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean” do người tiêu dùng bình chọn. Giải thưởng này nằm trong chương trình sự kiện “Triễn lãm thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – Asean” do CLB Doanh nhân Việt Nam – Asean, trực thuộc Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – Asean tổ chức.

V LIVE nhận Giải thưởng “Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam –Asean”

Ngay sau đó một ngày, tức ngày 12/12/2021, thương hiệu V LIVE INTERNATIONAL tiếp tục nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam – VAFF trao tặng. Đây là lần thứ 2 liên tiếp V LIVE vượt qua nhiều sản phẩm cạnh tranh nổi bật khác để nhận được giải vàng danh dự. Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng uy tín trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ khoa học công nghệ cấp giấy xác nhận. Giải thưởng không chỉ cổ vũ các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh những sản phẩm tốt theo quy định của pháp luật, mà còn góp phần làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng – làm đúng – dùng đúng” thực phẩm chức năng.

V Live International bội thu giải thưởng về chất lượng - Ảnh 2.

V Live vinh dự nhận Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Trước đó, vào ngày 27/11/2021 tại Tp.HCM, V LIVE INTERNATIONAL cũng góp mặt trong danh sách tôn vinh các “Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2021” do Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ trao tặng. Doanh nghiệp được vinh danh là những thương hiệu đã mạnh mẽ vượt qua khó khăn chung do đại dịch Covid -19, tạo được uy tín thương hiệu và phát triển ngày càng bền vững. Những giải thưởng trên là sự ghi nhận cho những đóng góp không ngừng nghỉ của V LIVE INTERNATIONAL trong hành trình nỗ lực vì sức khỏe người Việt.

V Live International bội thu giải thưởng về chất lượng - Ảnh 3.

V Live vinh dự là “Thương hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương 2021”

V LIVE INTERNATIONAL – Giải pháp bảo vệ và nâng cao sức khỏe thông minh

V LIVE là thương hiệu thực phẩm chức năng và thực phẩm dinh dưỡng tế bào được sản xuất tại Malaysia theo công nghệ tiên tiến của Đức, phân phối tại thị trường Việt Nam bởi Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam. V LIVE áp dụng sự tiến bộ của khoa học dinh dưỡng tế bào để cung cấp các giải pháp hỗ trợ bảo vệ sức khỏe toàn diện giúp cơ thể khỏe mạnh từ gốc rễ.

Hiện tại, 3 sản phẩm chính của V Live bao gồm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏeV OXY+ hỗ trợ bồi bồ cơ thể, thực phẩm bảo vệ sức khỏe V TRITION hỗ trợ hạn chế quá trình oxy hóa và thực phẩm bảo vệ sức khỏe V NERAL hỗ trợ bổ sung khoáng chất. Bộ 3 sản phẩm V Live hỗ trợ tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất tốt, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, nhiều năng lượng hơn và phòng ngừa các loại bệnh tật. Trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay, việc tăng cường sức khỏe chính là chìa khóa để bảo vệ bản thân, gia đình cũng như xã hội.

V Live International bội thu giải thưởng về chất lượng - Ảnh 4.

Các sản phẩm của V Live giúp bảo vệ sức khỏe từ tận gốc rễ tế bào

Các sản phẩm V Live đã đạt được nhiều chứng nhận quốc tế như: Chứng nhận của FDA – Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ, Chứng nhận HACCP, Chứng nhận SGS, Chứng nhận HALAL của Đạo hồi, Chứng nhận GMP, ISO 90001… Đây là một trong những cơ sở để người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm và tin chọn V Live cho bản thân và người thân yêu.

“Với mong muốn góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe toàn diện cho người dân, chúng tôi đã và đang nỗ lực hết sức mình để đưa các sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Việc nhận được các giải thưởng trên là lời khẳng định cho chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu của V Live International. Chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào vì những cống hiến của mình đã được người tiêu dùng ghi nhận. Đây cũng là động lực để V Live tiếp tục cống hiến và không ngừng nghiên cứu để cho ra đời dòng sản phẩm thân thiện với cơ thể và hệ sinh lý nội tại của con người bằng công nghệ sinh khả dụng cao hỗ trợ cải thiện sức khoẻ toàn diện nhất”. – Đại diện V Live International chị Đỗ Thị Thanh Hương chia sẻ.

Các sản phẩm V Live được phân phối bởi:

Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 11 tòa nhà Agrex Tower, 58 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 02839698869

Website: www.vlive-international.vn

Email: cskh.vlive@gmail.com

(Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh).Ánh Dương


Theo Nhịp Sống Kinh Tế


Nguồn: https://cafebiz.vn/v-live-international-boi-thu-giai-thuong-ve-chat-luong-20211217112419299.chn”>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button